Thứ Ba, Tháng Hai 27

Aaron Rodgers chỉnh bắp chân ‘ngon lành’; Jets hy vọng QB sẽ tập luyện đầy đủ vào thứ Sáu

MỘTaron Rodgers có thể trở lại tập luyện đầy đủ với New York Jets vào thứ Sáu sau khi bị căng cơ bắp chân phải vào tuần trước.

Tiền vệ 39 tuổi, được mua vào tháng trước từ Green Bay, đã bị thương khi tham gia các cuộc tập trận điều hòa vào thứ Ba. Rodgers đã coi thường chấn thương vào thời điểm đó nhưng đã không tham gia tập luyện đầy đủ kể từ đó.

“Anh ấy ổn,” huấn luyện viên Robert Saleh cho biết hôm thứ Tư. “Anh ấy vừa mới phục hồi rất nhiều.

Saleh nói thêm nhóm hy vọng Rodgers sẽ tham gia đầy đủ vào thứ Sáu – hoặc muộn nhất là vào tuần tới.

“Tôi vẫn nghĩ rằng anh ấy còn trẻ, theo cách anh ấy chăm sóc cơ thể của mình,” Saleh nói. “Cơ thể của cô ấy không phải là tuổi của cô ấy.”

Rodgers đeo ống tay áo ở bắp chân trong suốt buổi tập và bị hạn chế, như Saleh nói. Anh ấy bắt đầu buổi tập bằng cách lái một chiếc xe đạp đứng yên và tung một vài đường chuyền sang bên lề – bao gồm một vài cú tung người xoay tròn dài hơn 40 thước – nhưng nếu không thì hầu như chỉ là khán giả.

Anh ấy thường trò chuyện với các tiền vệ khác, bao gồm cả Zach Wilson, người đã bắt đầu tấn công. Rodgers cũng loại trừ một số máy thu sau một lần thực hành để đưa ra một số gợi ý.

“Tôi đã từng gặp một số tiền vệ thực sự giỏi,” cầu thủ trái Duane Brown nói khi bước vào mùa giải NFL thứ 16 của anh ấy. “Chỉ là mệnh lệnh mà anh ấy có với mọi thứ, nó khác.”

Rodgers thường sẽ chỉ ra mọi thứ trong các cuộc họp và hỏi các đồng đội để đảm bảo rằng họ hiểu các sắc thái của hành vi phạm tội, điều đang được cài đặt bởi điều phối viên Nathaniel Hackett – người đã đảm nhận vai trò tương tự ở Green Bay trong hai lần cuối cùng trong số bốn MVP NFL của tiền vệ này . giải thưởng vào năm 2020 và 2021.

“Bạn cảm nhận được cảm giác bình tĩnh đó, nhưng bạn cũng biết rằng bạn phải quan tâm đến công việc kinh doanh của mình vì anh ấy mong bạn ở vị trí này vì bạn biết anh ấy sẽ lấy bóng cho bạn nếu bạn ở đúng vị trí,” sinh viên năm hai đang chạy Breece Hall trở lại nói. .

Rodgers cũng đã cung cấp giá trị cho hàng thủ Jets, vốn đã từng phải đối đầu với anh ta nhưng giờ có lợi khi học hỏi từ anh ta.

“Tác động của anh ấy đối với đội này, đặc biệt là những cầu thủ trẻ này, sẽ được cảm nhận trong phần còn lại của sự nghiệp của họ,” điều phối viên phòng thủ Jeff Ulbrich nói. “Để nhìn thấy một chàng trai, không chỉ là tài năng mà anh ta có, mà còn là sự chuẩn bị và quá trình… Vâng, anh ta sẽ thay đổi hướng đi trong sự nghiệp của cầu thủ trẻ này mãi mãi.”

New York mua lại Rodgers, lựa chọn tổng thể số 1. 15 và vòng thứ năm trong bản nháp năm nay từ Green Bay vào ngày 26 tháng Tư. Đổi lại, Packers nhận được lượt chọn tổng thể thứ 13, lượt thứ hai, lượt thứ sáu và lượt chọn thứ hai có điều kiện vào năm 2024 có thể trở thành lượt chọn đầu tiên nếu Rodgers chơi 65% số trận của New York trong mùa giải này.

Rodgers đã tham dự các buổi tập luyện tự nguyện của Jets trong mùa giải này, điều mà anh ấy đã không làm trong nhiều năm qua ở Green Bay. Ở New York, anh ấy muốn làm quen với các đồng đội mới của mình và giúp Hackett thiết lập hành vi phạm tội.

Rodgers cũng đang bận rộn với quê hương mới của mình, tham gia các trận đấu play-off của Knicks và Rangers với một số đồng đội, đồng thời tham dự hai trong số ba buổi hòa nhạc của Taylor Swift tại Sân vận động MetLife vào cuối tuần trước.

“Tôi không biết các bạn đã làm công việc của mình được bao lâu, nhưng bạn có thể tưởng tượng mình đã ở một nơi nào đó trong 18 năm và sau đó chuyển đến một nơi khác – một điều gì đó khác biệt, môi trường mới, con người mới, hoàn cảnh khác không?” Randall Cobb, đồng đội lâu năm của Rodgers ở Green Bay, cho biết. “Nó kích hoạt một cái gì đó khác biệt trong bạn.

“Tôi nghĩ bạn chắc chắn có thể nhìn thấy điều đó trên khuôn mặt của anh ấy, cách anh ấy làm mọi việc. Anh ấy vẫn vậy, nhưng đồng thời, anh ấy đang học hỏi những người mới và học hỏi một môi trường mới. Và tôi nghĩ sự tươi mới mang lại điều gì đó khác biệt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *