Thứ Năm, Tháng Hai 29

Aaron Rodgers có phải là ‘Người duy nhất’ cho New York Jets? Những lo ngại nảy sinh về việc anh ấy sẽ ở lại bao lâu

Máy bay phản lực New York người hâm mộ đã rất vui mừng khi thông báo được đưa ra Aaron Rodgers sẽ gia nhập đội của họ.

Sau một mùa giải thành công vào năm ngoái, máy bay phản lực cần một tiền vệ hàng đầu để biến họ thành một ứng cử viên sâu sắc thực sự AFC.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ hiện đang lo lắng về mức độ cam kết của anh ấy Rodgers ý chí cho đội. Trước khi bước vào nơi ẩn dật đen tối của mình, Rodgers đã tuyên bố rằng anh ấy đã nghỉ hưu 90%và điều này đã được hồi sinh bận tâm về động lực của anh ấy để giữ lấy máy bay phản lực. Colin người chăn bòchủ nhà “Nhóm“TRÊN FS1cũng đã bày tỏ mối quan ngại của mình về thỏa thuận này.

Cowherd khẳng định rằng Jets không đầu tư gì vào Rodgers, bởi vì nó chỉ là thỏa thuận một năm. Anh ấy so sánh tình huống này với việc hẹn hò, nói rằng thật dễ dàng để rời xa một ai đó khi bạn chưa kết hôn với họ.

Aaron Rodgers có thể dẫn dắt Jets đến trận đấu với AFC không?

Ông cũng bày tỏ lo ngại về văn hóa của Jetsvốn chủ yếu tập trung vào phòng ngự, và tự hỏi liệu Rodgers có kết nối được với các cầu thủ trẻ trong đội hay không.

Bất chấp những lo ngại này, nhiều người vẫn lạc quanvề tác động tiềm tàng của Rodgers TRÊN máy bay phản lực. Với một hàng thủ vững chắc đã sẵn có, việc bổ sung một tiền vệ hàng đầu có thể là điều mà đội cần để cải thiện khả năng tấn công đang gặp khó khăn của họ. Mùa trước, các máy bay phản lực chỉ quản lý để đạt điểm trung bình 17,4 điểm mỗi trậnđứng thứ 29 trong giải đấu.

Tất nhiên, luôn có những câu hỏi khi một người chơi mới gia nhập đội. sẽ Rodgers có thể thích nghi với hệ thống tấn công mới và kết nối với các đồng đội mới của mình không? Chỉ có thời gian sẽ trả lời. Nhưng đối với những người hâm mộ Jets, viễn cảnh có một trong những tiền vệ xuất sắc nhất giải đấu trong đội của họ thật thú vị và họ nóng lòng muốn xem tương lai sẽ ra sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *