Thứ Năm, Tháng Hai 29

Aaron Rodgers đã có một đêm “Wicked” trên sân khấu Broadway cùng các đồng đội ở New York Jets

Aaron Rodgers thực sự sống cuộc đời của một con người mới. Mặc dù mùa giải NFL tiếp theo vẫn còn vài tháng nữa, Máy bay phản lực New York’ Tiền vệ này tiếp tục gắn bó với thành phố, và vào tối thứ Tư, anh ấy đã đến xem “Kẻ ác” trên sân khấu Broadway. Với đồng đội của mình CJ Uzomah QB Tim Boyle và Chris Streveler, anh ấy tham dự Nhà hát Gershwin để xem chương trình biểu tượng.

“Đêm tồi tệ trên thị trấn”,Aaron Rodgers đăng trên Instagram, đính kèm một bức ảnh với đồng đội của mình. Bộ tứ vệ của Jets rất thích một trò chơi có sự tham gia của Alyssa Fox, McKenzie Kurtz, Jordan Litz và Kimber Elaine Sprawl.

Các buổi hòa nhạc của Taylor Swift, bóng rổ, khúc côn cầu, mua sắm và hơn thế nữa…

Mặc dù anh ấy đã không bỏ lỡ khóa đào tạo tình nguyện với Máy bay phản lực New York ở công viên Florham, New Jersey, Aaron Rodgers đã cố gắng tìm thời gian để tận hưởng mọi khía cạnh của thành phố.

Vào cuối tuần anh ấy đã đi đến Buổi biểu diễn của Taylor Swift tại Sân vận động Metlife với các bạn của anh ấy Miles và Keleigh Teller, nơi anh ấy nhảy, hát và thậm chí còn hô vang điều gì đó mang lại hy vọng cho người hâm mộ Jets.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Vào tuần đầu tiên của tháng 5, cô bị các tay săn ảnh phát hiện bên ngoài một số cửa hàng ở Manhattan đang thực hiện ngày mua sắm truyền thống, và cũng trong tháng 4, anh ấy xuất hiện để ủng hộ New York Knicks tại Madison Square Garden và sau đó để xem nhân viên kiểm lâmcả trong các trận đấu loại trực tiếp.

Aaron Rodgers sẽ tiếp tục tìm hiểu thành phố và tham dự các OTA của Jets. Anh ấy đang hồi phục sau một chấn thương nhẹ ở bắp chân, nhưng điều đó không thể ngăn cản anh ấy Minicamp ba ngày bắt buộc của New York Jets, sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *