Thứ Tư, Tháng Hai 28

Aaron Rodgers sẽ dẫn dắt New York Jets đấu với Miami Dolphins trong trận NFL Black Friday đầu tiên

tanh ấy là NFL đầu tiên Thứ sáu đen trò chơi sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 11, có lối chơi cổ điển AFC Đông cuộc chiến giữa những gương mặt mới Máy bay phản lực New Yorkdẫn đầu bởi NFL MVP bốn lần Aaron Rodgersvà các đối thủ phân chia cũ, quyền lực cao của họ cá heo Miami.

Trò chơi sẽ được trình bày bởi video thủ tướng, với phạm vi phủ sóng trước và sau trận đấu bắt nguồn trực tiếp và tại chỗ từ Sân vận động MetLife ở East Rutherford, NJ Phần hay nhất? Trò chơi sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả người hâm mộ, ngay cả những người không có tư cách thành viên Prime.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Người phát ngôn của Amazon cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang đến một sự kiện NFL chưa từng có cho người hâm mộ trên toàn quốc. “Việc đưa tin trước và sau trận đấu của Bóng đá Thứ Sáu Đen sẽ giới thiệu một đội ngũ các nhà phân tích và phóng viên toàn sao, bao gồm cả những người chiến thắng giải Emmy Al Michaels và Kirk Herbstreit, và phóng viên Kaylee Hartung trong nhóm trò chơi. Chúng tôi nóng lòng muốn bắt đầu mùa lễ hội với trận đấu thú vị này.”

Lịch trình Bóng đá Đêm Thứ Năm năm 2023 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 5, với các chi tiết sản xuất và các tính năng cụ thể cho các trò chơi Thứ Sáu Đen sẽ được công bố trong những tháng tới. Tư cách thành viên chính cung cấp nhiều lợi ích, bao gồm bảo vệ độc quyền cho Bóng Đá Đêm Thứ Nămtiết kiệm, tiện lợi và giải trí.

Các trò chơi Thứ Sáu Đen sẽ được phát trực tuyến trên Prime Video

Đối với các trò chơi Thứ Sáu Đen, người hâm mộ có thể phát hành động miễn phí trên web tại amazon.com hoặc bằng cách sử dụng ứng dụng Prime Video, có sẵn trên nhiều loại thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, hộp giải mã tín hiệu số, bảng điều khiển trò chơi và TV được kết nối. Trò chơi cũng sẽ có trên Twitch và các đài truyền hình không dây tại thị trường quê nhà của các đội cạnh tranh, cũng như bằng tiếng Tây Ban Nha trên Prime Video.

Người phát ngôn cho biết: “Chúng tôi cam kết biến TNF trên Prime Video thành một trải nghiệm xem tuyệt vời cho người hâm mộ. “Đội ngũ sản xuất của chúng tôi gần đây đã được công nhận với năm Đề cử Sports Emmy cho năm 2022, bao gồm cả Loạt phim trực tiếp nổi bật, trong mùa khai mạc. Chúng tôi mong chờ một mùa giải tuyệt vời khác của Bóng đá Đêm Thứ Năm và trận đấu Thứ Sáu Đen đầu tiên của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *