Thứ Năm, Tháng Hai 29

Aaron Rodgers thống trị New York: áo Jets của anh ấy đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu của NFL

tAnh ta Aaron Rodgers sự cường điệu là trong Newyork là có thật, và nó được phản ánh trong doanh số bán hàng tăng vọt của nó máy bay phản lực áo đấu. NFL Shop đã xác nhận rằng Rodgers đã giành vị trí hàng đầu cho chiếc áo đấu bán chạy nhất trong tháng 4, củng cố sự nổi tiếng của anh ấy đối với những người hâm mộ ở Big Apple.

Rodgers vượt qua những cầu thủ nổi tiếng như Jalen bị ốmngười đã có một mùa giải ấn tượng với chim ưng và mang lại những kỷ niệm khó quên siêu bát hiệu suất. Hurts đã phải xếp ở vị trí thứ hai sau bộ tứ vệ mới của Jets.

Patrick Mahomesliên minh cầm quyền và MVP siêu cúpđứng thứ ba về doanh số bán áo đấu. Odell Beckham Jr.cựu Giants Pro Bowler đã biến máy thu rộng của Raven, xếp thứ tư. hóa đơn trâu tiền vệ Josh AllenSố áo Con số 17 đó lọt vào top 5 về doanh số bán hàng.

Travis Kelcecái mà Trưởng thành phố Kansas‘ kết thúc chặt chẽ, giành vị trí thứ sáu, khiến anh ấy trở thành cầu thủ thứ hai của đội trong top 10. yêu JordanRodgers thay thế trong Vịnh xanh, gây bất ngờ khi có áo đấu bán chạy thứ 7 trong tháng. Vị trí thứ tám đến thứ mười được chiếm giữ bởi người Viking máy thu rộng Justin Jefferson, cao bồi người xếp hàng Micah Parsonsvà lựa chọn nháp tổng thể số 1. 1, Bryce trẻtương ứng.

Rodger không muốn sử dụng No. 12 để vinh danh Joe Namath

Mặc dù Rodgers đã mặc áo số 1. 12 trong nhiệm kỳ của mình với Packers, anh quyết định chuyển sang No. 8 khi tham gia Jets để vinh danh Hall of Famer Joe Namath. Số áo 12 Namath được Jets phác thảo vào năm 1985, nhưng anh ấy sẵn sàng để Rodgers mặc nó nếu anh ấy đến New York.

Người hâm mộ có thể đánh dấu lịch của họ vào ngày 11 tháng 9, khi Rodgers chuẩn bị ra mắt mùa giải thông thường với máy bay phản lực chống lại hóa đơn trâu TRÊN Bóng Đá Đêm Thứ Hai. Sự phấn khích đang tăng lên khi người hâm mộ chờ đợi trận đấu đầu tiên của tiền vệ này trong màu áo đội bóng mới của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *