Thứ Ba, Tháng Hai 27

Aaron Rodgers và David Bakhtiari đã chỉ trích việc Feinstein trở lại Thượng viện

Fngôi sao bóng bầu dục Aaron RodgersDavid Bakhtiari đã công khai bày tỏ sự thất vọng và thất vọng của họ Dianne Feinsteintrở lại Thượng viện.

Sau hai tháng vắng mặt vì bệnh tật, Sự trở lại của Feinstein đã gây ra tranh cãi giữa một số bên Đảng Dân chủ, bao gồm các đại diện Alexandria Ocasio-Cortezngười đã xin từ chức.

Tuy nhiên nó là Rodgerscủa Bakhtiari phản ứng đã trở thành tiêu đề. Bakhtiari dẫn đến Twitter để buộc tội thượng nghị sĩ gian lận giữa thanh thiên bạch nhật, nói rằng, “Làm thế nào mà chúng ta với tư cách là một quốc gia chỉ ‘ngầu’ với những hành động như thế này?” tạm thời Rodgers đã đăng lại tweet của Bakhtiari và thêm một ảnh GIF của một người đàn ông thức dậy, dường như cho thấy rằng Bakhtiari cuối cùng đã nhìn ra sự thật.

Sự trở lại của Feinstein đã gây ra tranh cãi khi Rodgers và Bakhtiari nói về các vấn đề chính trị

Đây không phải là lần đầu tiên Rodgers đã tuyên bố anh ta quan điểm chính trị. Mặc dù trước đây ông được cho là một người theo chủ nghĩa tự do, nhưng ông cũng tỏ ra thờ ơ với chính trị.

Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã bị thu hút bởi lập trường chống vắc-xin từ hy vọng của một Tổng thống Dân chủ Robert F. Kennedy Jr. Các nhà phê bình đã chỉ ra rằng khả năng chống lại việc tiêm phòng của Rodgers COVID-19 liên quan đến chủ đề chủ nghĩa cá nhân được thảo luận trong Ayn Randtiểu thuyết, bản đô địa li Shruggedmà đã được biết là để hỗ trợ nó.

Phản ứng gay gắt của Bakhtiari trước sự trở lại của Feinstein cũng rất đáng chú ý. Là một lineman tấn công tôn trọng cho Bao bì Green Bay, Bakhtiari được biết đến với thái độ thẳng thắn và sẵn sàng nói lên suy nghĩ của mình.

Feinstein, người đã ở trong Quốc hội nhiều hơn 30 năm và có một số giao dịch đặc biệt nhất trong Quốc hội, đã chứng kiến ​​​​giá trị tài sản ròng của anh ấy tăng vọt 200 triệu USD Trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Với những lời chỉ trích mạnh mẽ dành cho Rodgers và Bakhtiari, vẫn còn phải xem điều này sẽ có tác động gì đến bối cảnh chính trị trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *