Thứ Tư, Tháng Hai 21

Adam Silver về video súng Ja Morant mới nhất: Tôi đã sốc khi xem clip

Nủy viên BA Adam bạc thừa nhận hôm thứ Ba rằng anh ấy đã “sốc” vào Chủ nhật tuần trước khi xem video mới trên mạng xã hội Gấu Xám Memphis ngôi sao Tôi là Morant mang theo súng, chỉ hai tháng sau khi anh bị treo giò tám trận vì lý do tương tự.

bạc gặp nhau vào tháng ba với Morant tại văn phòng NBA ở New York sau khi cầu thủ này đăng một đoạn video quay cảnh anh ta bẻ súng trong một hộp đêm ở Colorado.

“Chúng tôi đã rất tập trung vào hành vi sai trái trước mặt chúng tôi vào thời điểm đó và thành thật mà nói, hầu hết các cuộc trò chuyện của chúng tôi đều xoay quanh mức độ nghiêm trọng của vụ vung súng đầu tiên trên mạng xã hội,” bạc nói với ESPN.

“Việc bị treo giò 8 trận là khá nghiêm trọng và ít nhất là với tôi, anh ấy có vẻ rất nghiêm túc vào thời điểm đó và chúng tôi đã nói chuyện rất lâu, không chỉ những hậu quả có thể xảy ra với sự nghiệp của anh ấy mà cả những vấn đề an toàn xung quanh anh ấy. – có thể làm bị thương mamboed , giết chính mình, người khác bằng những hành vi như vậy.

“Và cũng là sự công nhận rằng như bạn nói, anh ấy là một ngôi sao, anh ấy có một lượng lớn người theo dõi. Và mối quan tâm của tôi, và tôi nghĩ anh ấy cũng chia sẻ với tôi, rằng hàng triệu – nếu không muốn nói là hàng chục triệu trẻ em trên khắp thế giới sẽ coi đó là đã làm điều gì đó ăn mừng theo cách đó. Hành động sử dụng súng theo cách đó.

“Vì vậy, ít nhất tôi có cảm giác rằng anh ấy đang xem xét điều này một cách nghiêm túc. Thành thật mà nói, tôi đã bị sốc khi xem video vào cuối tuần này. Bây giờ chúng tôi đang trong quá trình điều tra và sẽ tìm ra chính xác điều gì đã xảy ra. đã xảy ra theo cách tốt nhất có thể và một lần nữa, đoạn video khá thô và tất cả những thứ đó, nhưng tôi cho rằng điều tồi tệ nhất. Nhưng chúng ta sẽ tìm hiểu chính xác điều gì đang diễn ra ở đó.”

Trong trận đấu giữa hoa râm và cũng Indiana Pacerscó một sự cố liên quan đến Morant Chris Duarte trong quý thứ ba.

Sau cuộc chơi, Morant tham gia vào một vụ ẩu đả khác trong khu vực xe buýt với các thành viên của đội khách. Sau đó, Morant và đoàn tùy tùng của anh ta đi bằng ô tô, và máy tập ban huấn luyện báo cáo đã nhìn thấy một tia laze màu đỏ chỉ về hướng của họ.

Ngoài ra, nó đã được tiết lộ vào ngày 1 tháng 3 rằng Morant đã bị buộc tội tấn công và đe dọa một cậu bé 17 tuổi bằng súng vào mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *