Thứ Hai, Tháng Ba 4

Adrian Peterson ‘chưa sẵn sàng’ nghỉ hưu khỏi NFL – Cowboys có thể thực hiện cuộc gọi không?

Adrian Peterson không chơi trong NFL mùa giải trước, nhưng cầu thủ 38 tuổi này vẫn tin rằng anh vẫn còn một chút bóng đá trong người.

Trong một cuộc phỏng vấn với Fort Worth Star-Telegram, Peterson khẳng định rằng “về mặt tinh thần” anh ấy vẫn sẵn sàng chơi ở sân sau của NFL, nhưng thừa nhận bến đỗ tiếp theo của anh ấy sẽ là điểm cuối cùng của anh ấy trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp bang.

Peterson nói: “Suy nghĩ của tôi là, nếu Chúa muốn, có thể một cơ hội sẽ tự xuất hiện và có thể nó sẽ xảy ra trong mùa giải này. Tôi sẽ bắt đầu từ đó. “Nhưng (nếu) không có gì xảy ra trong mùa giải này, chắc chắn, tôi sẽ đóng cửa nó.”

Peterson đuổi theo Barry Sanders

Peterson hiện đứng thứ năm trong NFLdanh sách lao nhanh mọi thời đại với 14.918 thước Anh. Nếu bắt chính đội đến năm 2023, anh chỉ cần vượt qua huyền thoại 351 yard sư tử Detroit chạy lại Barry Sanders.

Cả ngày” đã nổi lên khắp giải đấu kể từ khi rời đi Người Viking Minnesota vào năm 2016, người mà anh ấy đã giành được giải thưởng MVP vào năm 2012. Với sự nghiệp NFL du mục của mình sau một thời gian gắn bó với người Vikingđộng lực đang thu thập để Peterson tham gia tương đương với quê hương của mình: cao bồi dalas.

Cao bồi cần chạy nước rút

dalas vẫn bế tắc với các đại lý miễn phí Ezekiel Elliottmà nhượng quyền thương mại muốn mang lại nhưng chỉ ở một mức giá nhất định.

Nhờ đó, các bên cao bồi có thể hướng tới một thỏa thuận ngắn hạn cho một chuyên gia khoảng cách ngắn — mà Peterson sẽ trở thành.

Tuổi của Peterson và chiều sâu sân sau của Dallas có thể làm phức tạp bất kỳ động thái nào, nhưng động thái này có thể mang lại một kết thúc lãng mạn cho sự nghiệp chuyên nghiệp của một cầu thủ được trang hoàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *