Thứ Năm, Tháng Hai 29

Al Horford gọi Jimmy Butler là “kẻ thua cuộc mẹ kiếp”, chương trình video Trò chơi 6

Al-Horford thể hiện sự thất vọng của anh ấy trong lần lội ngược dòng trong hiệp 4 của Heat ở Ván 6 Chung kết Hội nghị Đông NBA (rằng Boston đã giành chiến thắng vào phút cuối). Sự kết hợp giữa âm thanh và khả năng đọc môi nâng cao cho thấy trung tâm Celtics dường như đang ném một số lời lăng mạ vào Jimmy quản gia từ băng ghế dự bị. Gay gắt nhất, ám chỉ Butler là “một kẻ điên rồ”.

Trong một video được tài khoản Youtube LegendZ Productions, Dominican phân tích NBA cựu chiến binh hét vào mặt Jimmy Butler và các tài liệu tham khảo. Nó xảy ra sau Nhiệt Miami ngôi sao bị phạm lỗi khi cố gắng bật lại dưới rổ.

Những gì Al Horford hét vào mặt Jimmy Butler

Khi Butler nằm trên sàn, Horford dường như đã ném những lời xúc phạm sau đây vào số 22 của Miami: “Mẹ thua cuộc. Cô ấy sẽ khóc mỗi khi hết giờ”.

Các Celtics bác sĩ thú y sau đó chuyển sang tham chiếu: “Nào anh bạn, anh ấy nhận được một cuộc gọi trong mỗi trận đấu, chúng tôi hầu như không nhận được một cuộc gọi nào”. Sau đó, anh ấy kết thúc kháng cáo của mình bằng cách nói với người giới thiệu rằng họ “cần phải dừng lại”. Các quan chức trò chơi không có hành động chống lại Horford.

Jaylen Brown gọi Kyle Lowry là ‘bẩn thỉu’

Trong một video nâng cao khác, ngôi sao của Celtics Jaylen nâu nhìn thấy chuông ở bảo vệ của bác sĩ thú y Kyle Lowry sau khi bị đánh.

“Vì Chúa”, Brown kêu lên, “em thật bẩn thỉu, em yêu”. Lowry trả lời: Tôi vừa phạm lỗi với anh hả?”. Jaylen Brown sau đó nắm lấy cổ tay anh ta, nói với người bảo vệ quan điểm của Heat: “Anh làm vậy suốt! Bảo trọng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *