Thứ Tư, Tháng Hai 21

Alexa Bliss tiết lộ cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư da

Niềm vui của Alexa đã tiết lộ rằng anh ấy đã khỏi bệnh ung thư da. Các ngôi sao WWE đã lên phương tiện truyền thông xã hội để đăng một bức ảnh với băng trên mặt.

Đô vật 31 tuổi đã chia sẻ một câu chuyện trên Instagram, qua đó anh ấy muốn truyền tải một thông điệp đến bản thân khi còn trẻ.

“Em yêu, Em nên tránh xa giường tắm nắng,” anh viết.

Mọi thứ đều rõ ràng bây giờ!”

Trả lời những người theo dõi trên Twitter, Bliss nhấn mạnh rằng quy trình chữa bệnh sẽ ngắn.

“Luôn kiểm tra làn da của bạn! Đặc biệt nếu bạn đang ở ngoài nắng hoặc sử dụng giường tắm nắng!” anh ấy khai báo.

Bliss không phải là ngôi sao duy nhất gần đây chia sẻ về trải nghiệm của mình với căn bệnh ung thư da. Người nổi tiếng Teddi Mellencamp đã lên Instagram vào tháng 1 để cung cấp cho người hâm mộ thông tin cập nhật về sức khỏe của cô ấy.

“Đầu tiên, tôi luôn đánh giá cao tình yêu và sự ủng hộ của mọi người,” Niềm vui của Alexa viết

“Bây giờ hãy cập nhật: Tôi đã đi kiểm tra sức khỏe được 4-6 tuần và có ba đốm mới mà bác sĩ cho rằng nên làm sinh thiết. Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về các đốm trắng. Tôi có cả u hắc tố trắng và nâu; đó là lý do tại sao tôi tiếp tục chia sẻ để được kiểm tra không có vấn đề gì.

“Ngoài ra, gần đây tôi cảm thấy có một khối u trên cổ. Tất nhiên, sự lo lắng của tôi đã lấn át. Tôi đã chạm vào nó ít nhất 303 lần. Tuy nhiên, đến ngày hẹn, tôi cho rằng không có gì cả. Và sau đó siêu âm lại không đều đặn”. .Tôi có lựa chọn sinh thiết bằng kim hoặc cắt nó ra hoàn toàn, bác sĩ đề nghị bắt đầu sinh thiết, tuy nhiên có một khả năng nhỏ là nó sẽ quay trở lại mà không bị phát hiện và sau đó chúng tôi sẽ phải loại bỏ nó.

“Là một người kiểm soát, tôi giải quyết tốt nhất có thể với những thứ ngoài tầm kiểm soát của mình. Những điều tôi có thể kiểm soát: tuân thủ các cuộc hẹn, kiểm tra bản thân và đặt câu hỏi cho bác sĩ.

“Tôi đang cố gắng hết sức để giữ thái độ tích cực và sẽ thông báo cho bạn khi tôi nhận được kết quả. Nếu điều này cứu được dù chỉ một người khỏi những gì tôi đã trải qua, thì điều đó cũng đáng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *