Thứ Tư, Tháng Hai 21

Alonso tự tin trước Monaco GP: Tôi đã nghĩ đến chiến thắng

Fernando AlonsoCó thể thấy rõ sự phấn khích đối với Monaco Grand Prix và anh ấy nóng lòng muốn xem liệu đường đua có ủng hộ chiếc Aston Martin AMR23 của anh ấy như đội hy vọng hay không.

trong khi Checo Pérez thừa nhận rằng Alonso và Ferrari là đối thủ của Red Bull tại vòng đua này, Alonso tích cực rằng anh ấy có thể chiến thắng trong cuộc đua sắp tới.

“Giống như bất kỳ cuộc đua nào khác, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi không phải là người mạnh nhất, bởi vì những người khác cũng đang cải thiện, như Ferrari ở Baku,” Alonso ghi lại.

“Nhưng tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng tôi không nghĩ rằng mình có thể giành chiến thắng. Tôi sẽ cố gắng hơn bất kỳ ngày cuối tuần nào khác, bất kể trời mưa.

“[Red Bull] tốt hơn, và họ xứng đáng được ở vị trí của họ. Tuy nhiên, có những ngày cuối tuần như thế này, chúng tôi có nhiều cơ hội hơn. Ví dụ, nếu họ gặp sự cố về hộp số vào Chủ nhật, giống như họ gặp phải ở các cuộc đua khác, thì điều đó sẽ tự động tăng cơ hội của chúng tôi tại vòng đua độc đáo này.”

Liên quan đến thỏa thuận được công bố gần đây giữa Aston Martin và Honda từ năm 2026, Alonso coi đó là “tin tốt” thể hiện cam kết của Aston Martin trong việc giành chiến thắng trong các cuộc đua và chức vô địch. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng họ có các lựa chọn trong năm nay và hơn thế nữa, vì họ sẽ tiếp tục với động cơ của Mercedes.

Chớp lấy cơ hội, Alonso nhắn tin vui vẻ cho Lewis Hamilton giữa những tin đồn về khả năng chuyển sang Ferrari.

“Chà, tôi không biết điều đó đúng như thế nào, nhưng anh ấy luôn nói rằng ‘chúng ta cùng thắng và cùng thua’ trong đội của mình, vì vậy tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại,” tay vợt người Tây Ban Nha nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *