Thứ Tư, Tháng Hai 21

Ân nhân chính đằng sau trận Fury vs Usyk lộ diện trong bộ ảnh quyền anh vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay

WViệc quảng bá mũ ở Vương quốc Anh hoặc bất kỳ nơi nào khác vì vấn đề đó nằm ngoài tầm với, ông trùm Ả Rập Xê Út này đã cố gắng thực hiện điều đó mà không phải đổ một giọt mồ hôi nào. Trong nhiều tháng, có sự qua lại giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk thăng hạng vì họ chưa bao giờ đồng ý tổ chức một cuộc chiến thống nhất cho tất cả các đai hạng nặng. Turki Alalshikh chỉ mất vài tuần để biến điều đó thành hiện thực, anh ấy là Cơ quan Giải trí Tổng hợp của Ả Rập Saudi, đồng thời là chủ sở hữu của UD Almeria. Đó là người mà những người hâm mộ quyền anh trên toàn thế giới phải cảm ơn vì đã không chỉ tổ chức trận đấu quyền anh lịch sử vừa được dời sang tháng 2 năm 2024 này. Anh ấy còn tổ chức thêm ba sự kiện nữa sẽ khiến đám đông phải kinh ngạc.

Ronaldo đến Gala of Champions trước trận đấu lịch sử giữa Fury và NgnanouRoberto Ortega

Anh ta là người đứng sau ‘Trận chiến tồi tệ nhất’ giữa Tyson Fury và Francis Ngannou vào tháng 10. Trước sự kiện, chúng tôi đã đăng tải những bức ảnh bao gồm một số võ sĩ vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay với Cristiano Ronaldo như một quả bom ảnh bất ngờ. Nhưng Alalshikh không phải là một phần của bức tranh. Tuy nhiên, anh ấy là một phần của bức tranh khác bao gồm tất cả mọi người ngoại trừ Fury và Ronaldo. Vào thời điểm phim được quay, không ai trong số họ có mặt nhưng những huyền thoại như Manny Pacquiao, Mike Tyson, Conor McGregor, Evander Holyfield, Sugar Ray Leonard, chính Usyk và nhiều người khác đều là một phần của bức tranh. Người đàn ông này cũng đã tổ chức sự kiện quyền anh vào ngày 23 tháng 12 sắp tới và nó cũng sẽ diễn ra tại Riyadh. Alalshikh ở giữa, anh ấy đã đăng bức ảnh này lên tài khoản X chính thức của mình.

Turki Alalshikh cũng công bố ‘Vũ điệu cuối cùng’ giữa Messi và Ronaldo

Nhưng ông chủ Almeria dường như cũng đang muốn có một trận đấu giữa Inter Miami CF và Al Nassr vào đầu năm 2024. Mặc dù câu lạc bộ MLS mới ra mắt từ chối trận đấu này đã được lên lịch, chúng tôi nghi ngờ Alalshikh sẽ không bỏ cuộc nếu không chiến đấu. Chúng ta có thể mong đợi những cuộc đàm phán khó khăn trong những tuần tới khi anh ấy có thể bỏ lỡ trận giao hữu này. Trọng tâm của mỗi cuộc đàm phán này là chúng ta có một ông trùm Ả Rập Xê Út đưa ra mức giá phù hợp. Chúng tôi biết Ả Rập Saudi có tiền để chi tiêu mãi mãi như thế nào. Đã đến lúc chúng ta phải đối mặt với kẻ đứng sau tất cả những sự kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *