Thứ Năm, Tháng Hai 29

Andre Agassi khiến người hâm mộ bất ngờ khi vô địch Pickleball Slam 2023

André Agassihuyền thoại quần vợt với tám Grand Slam tiêu đề và phá kỷ lục 101 tuần BẰNG ATP số 1đang làm dậy sóng thế giới thể thao một lần nữa.

Lần này, không phải vì năng lực quần vợt của anh ấy mà vì chiến thắng gần đây của anh ấy tại giải quần vợt. cuộc đấu bóng ném, nơi anh ấy hợp tác với các biểu tượng quần vợt khác, Andy Roddickđể đối phó với John McEnroeMichael Chang.

Trận đấu căng thẳng đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ quần vợt trên toàn thế giới, những người rất phấn khích khi thấy thần tượng của mình cầm vợt một lần nữa, ngay cả khi đó không phải là quần vợt.

Sau khi chiến thắng các giải đấu và giải thưởng càng nhiều 1 triệu USD, Agassi người hâm mộ ngạc nhiên với tình yêu mới của anh ấy dành cho bóng ném. Trong một tuyên bố gần đây, anh ấy bày tỏ niềm đam mê của mình với môn thể thao này, khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên, những người chưa bao giờ mong đợi anh ấy chơi bất cứ thứ gì khác ngoài quần vợt.

Thuộc về Agassi hỗ trợ cho pickleball đến sau những lời chỉ trích từ Sơ khai Rennaengười đã tuyên bố rằng môn thể thao này là coi thường cho các huyền thoại ATP tham gia để kiếm tiền mặt nhỏ. Tuy nhiên, Agassi không đồng ý và cho rằng bóng ném đòi hỏi nghị lực và sự kiên trì giống như quần vợt, như anh ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Khi được hỏi liệu anh ấy có chơi bóng ném nữa không, Thuộc về Agassi Câu trả lời của anh ấy rất rõ ràng, “100% các bạn ạ… Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nói điều này, nhưng tôi đã chơi trò này miễn là tôi có thể đi lại được. Tôi rất nóng lòng được quay lại đó. ”

Anh ấy thậm chí còn nói rằng “bóng ném là nơi những người chơi quần vợt chết”, một thông điệp mạnh mẽ cho những người có thể không đánh giá cao môn thể thao mới nhiều như họ yêu thích quần vợt.

Niềm đam mê môn thể thao mới của Huyền thoại quần vợt đã khơi nguồn cảm hứng và nâng tầm hồ sơ của anh ấy

Niềm đam mê thể thao và thi đấu của Agassi được thể hiện rõ ràng dù đã 51 tuổi. Mặc dù có nhiều thành tích trong quần vợt nhưng anh luôn tìm kiếm những thử thách và trải nghiệm mới. Niềm đam mê lan tỏa của anh ấy đối với môn bóng ném có thể sẽ truyền cảm hứng cho những người khác thử môn thể thao này và xem tất cả những điều ồn ào đó là gì.

Trong suốt giải đấu, vợ của Agassi, huyền thoại WTA Steffi Graf, đã ở trong khán giả, cổ vũ anh ấy. Anh ta cũng tham gia đối diện với tòa án của Agassi, đổi chỗ cho John McEnroe chính mình, rất nhiều niềm vui của người hâm mộ.

Tóm lại là, André Agassi có thể đã rời quần vợt, nhưng anh ấy đã tìm thấy một tình yêu mới trong môn bóng ném. Niềm đam mê thể thao của anh ấy rất dễ lây lan và truyền cảm hứng, và anh ấy có thể khuyến khích những người khác thử môn thể thao mới này. Với vị thế mang tính biểu tượng của anh ấy trong thế giới thể thao, việc Agassi chứng thực môn bóng ném là một sự chứng thực quan trọng chắc chắn sẽ giúp nâng cao danh tiếng của môn thể thao này hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *