Thứ Tư, Tháng Hai 21

Andy Ruiz bộc lộ khía cạnh mềm yếu khi hẹn hò với Mayeli Alonso

hvõ sĩ quyền Anh Andy Ruiz thể hiện một khía cạnh của anh ấy mà người hâm mộ không phải lúc nào cũng thấy được khi anh ấy đi chơi với bạn gái mới của mình, mayeli alonso.

Trọng tâm chính của anh ấy vào năm 2023 là trở lại tòa án, có khả năng chống lại cơn thịnh nộ của Tyson vào tháng 7 để tranh đai WBC Heavyweight.

Ruiz muốn chứng minh một lần nữa rằng anh ta có thể là một võ sĩ thua cuộc Anthony Joshua tại Madison Square Garden để giành được các danh hiệu của Hội đồng Quyền anh Thế giới, Liên đoàn Quyền anh Quốc tế, Tổ chức Quyền anh Thế giới và Tổ chức Quyền anh Quốc tế.

Anh trở thành võ sĩ quyền anh đầu tiên của di sản Mexico giành chức vô địch hạng nặng, đây vẫn là niềm tự hào lớn đối với anh.

Để đạt được mục tiêu của mình, anh ấy nhờ đến sự giúp đỡ của tình yêu mới của mình, mayeli alonsongười được cho là đã bắt đầu mối quan hệ với võ sĩ quyền Anh, mặc dù cả hai chưa công khai chính thức trên mạng xã hội của họ.

Họ vẫn thận trọng, ngay cả trong những ngày gần đây mayele đã chia sẻ một số ấn phẩm xác nhận tin tức và mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp giữa hai người.

Nó có thể được nhìn thấy trong các chương trình phát sóng trực tiếp trên Instagram với một số người theo dõi đặc biệt, nơi hai người hôn nhau và trên các ấn phẩm mayele nơi anh ấy tiết lộ một khía cạnh chưa biết nhiều hơn Ruiz xa tòa án.

Khía cạnh lãng mạn hơn của cô ấy được bộc lộ trong một bữa tối nồng nàn, nơi Mayeli tuyên bố rằng “bạn trai của tôi là tuyệt nhất”.

Andy Ruiz bộc lộ khía cạnh mềm yếu khi hẹn hò với Mayeli Alonso

Mayeli Alonso là ai?

mayeli alonso Lupillo Riveratrước đây và là tổng giám đốc của Town of Lashes, một công ty sản xuất lông mi giả.

Cô cũng đứng sau blog Pink Fashionista và sở hữu một cửa hàng trực tuyến có tên Evolution Fits.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *