Thứ Tư, Tháng Hai 21

Ảnh hưởng quần vợt gợi cảm Rachel Stuhlmann khoe chiếc áo lót màu hồng mới khi cô chuẩn bị cho mùa sân đất nện

WBây giờ e đang bước vào tháng 4 và đây là thời điểm trong năm khi quần vợt lịch trở nên thú vị hơn và ảnh hưởng của quần vợt Rachel Stuhlmann rất háo hức cho mùa giải sân đất nện 2023.

Cô ấy bày tỏ sự phấn khích của mình trong một bài đăng trên Instagram, nơi cô ấy cũng khoe bộ trang phục mới của mình, bao gồm cả một chiếc áo lót thể thao màu hồng sáng.

“Sau khi Sunshine Double kết thúc, đã đến lúc dành cho châu Âu và mùa giải sân đất nện,” anh nói.

“Trong vài tháng tới, sẽ có một số giải Masters 1000 (Monte-Carlo, Madrid, Rome) và các giải 500 và 250 ở châu Âu.

“Tất cả những giải đấu này dẫn đến giải đấu sân đất nện lớn nhất, Roland Garros.

“Đây là một trong những thời điểm yêu thích của tôi trong lịch trình – tất cả các giải đấu này đều diễn ra ở một số thành phố đẹp nhất trên thế giới.

“Còn ai hào hứng cho mùa sân đất nện không!?”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Rachel Stuhlmann là ai?

Rachel Stuhlmann đã trở nên nổi tiếng nhờ công việc đưa tin và quảng bá quần vợt, và anh ấy có khoảng 300.000 người theo dõi trên Instagram.

Anh ấy được mệnh danh là người có ảnh hưởng quần vợt số một thế giới, đã chuyển từ một vận động viên quần vợt cấp cao nhất sang làm việc trong lĩnh vực truyền thông.

“Với kiến ​​thức về quần vợt, niềm đam mê thể thao và cách tiếp cận kinh doanh của mình, Rachel đã mở ra một con đường chưa từng có trong thế giới quần vợt,” cơ quan quản lý của anh ấy giải thích.

“Trong vài năm qua, anh ấy đã theo đuổi mục tiêu cả đời của mình là làm cho môn thể thao quần vợt trở nên phổ biến và dễ tiếp cận hơn, đồng thời đã làm việc để thúc đẩy môn thể thao này thông qua phạm vi công việc rộng lớn của mình đã tạo ra ảnh hưởng trong ngành quần vợt.

“Tự khắc con đường thay đổi cuộc chơi của mình, Rachel đã thu hút sự chú ý toàn cầu đến môn thể thao quần vợt thông qua nội dung truyền thông xã hội hấp dẫn của anh ấy, nơi anh ấy liên tục nêu bật các giải đấu/sự kiện du lịch vòng quanh thế giới, quan hệ đối tác thương hiệu cũng như tin tức và cập nhật hiện tại trong trò chơi.

“Cùng với công việc đa dạng và độc đáo của mình trong ngành, anh ấy tiếp tục duy trì kiến ​​thức của mình về trò chơi hiện đại, trong tám năm với tư cách là huấn luyện viên quần vợt chuyên nghiệp được USPTA chứng nhận.

“Có động lực như mọi khi, Rachel tiếp tục phá vỡ những cánh cửa trong quần vợt và sự kỳ thị rằng quần vợt là môn thể thao nút, đồng thời chào đón và thu hút nhiều người hơn đến với trò chơi. Không có ai như anh ấy trong quần vợt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *