Thứ Ba, Tháng Hai 27

Ảnh hưởng quần vợt nổi tiếng Rachel Stuhlmann chuyển sang màu xanh lá cây cho Masters

Fngười có ảnh hưởng quần vợt amous Rachel Stuhlmann quyết định chuyển thể thao vào cuối tuần và cố gắng tập hợp một số người hâm mộ chơi gôn thay vì chỉ tập trung vào quần vợt.

Cô ấy thường được coi là “người có ảnh hưởng quần vợt quyến rũ nhất thế giới” và cô ấy đã gây xôn xao những người theo dõi mình khi cố gắng chơi gôn.

Đó là giải Masters vào cuối tuần, một trong những sự kiện thể thao lớn nhất trong năm và nó đã thuộc về tay vợt người Tây Ban Nha, Jon Rahm. Anh ấy đã tạo ra một bước ngoặt tuyệt vời để giành chiến thắng trong ngày cuối cùng của một giải đấu bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Trên một lỗ, ba cây đổ xuống đồng thời và điều kỳ diệu là không làm bị thương bất kỳ nhân viên hay khán giả nào ở rất gần nơi chúng ngã. Nó có thể là một sự cố nghiêm trọng hơn.

Stuhlmann chuyển sang màu xanh

Với biểu tượng Masters là Green Jacket được trao cho người chiến thắng, Stuhlmann mặc một chiếc áo sơ mi bó sát màu xanh lá cây và chiếc váy ngắn màu xanh lá cây để cố gắng chơi gôn.

Anh ấy đã đăng một bức ảnh của mình lên tài khoản Twitter đã thu hút được 80.000 người theo dõi. Anh ấy chú thích cho bài đăng: “Để vinh danh sự khởi đầu của giải Masters, tôi sẽ đổi sân để lấy khóa học trong ngày. TIẾN ĐI!!!”

Fan làm mọi cách để có cơ hội gặp nhau Stuhlmann khi họ bình luận về bài đăng và đưa ra một ý tưởng: “Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc bỏ phiếu cho một gói quần vợt hoặc chơi gôn với bạn chưa.”

Vẫn còn phải xem liệu Stuhlmann sẽ chấp nhận lời đề nghị nhưng người đưa ra lời đề nghị đó có thể nghĩ rằng họ sẽ có cơ hội chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *