Thứ Năm, Tháng Hai 29

Anh trai của Patrick Mahomes, Jackson, được so sánh với Hunter Biden, con trai của Tổng thống Biden

Patrick Mahomes‘ anh trai Jackson gần đây đã vướng vào rắc rối sâu sắc khiến anh ấy bị so sánh với không ai khác ngoài thợ săn biden. Chúng tôi không biết về bạn nhưng chúng tôi chắc chắn không đề cập đến Jackson Mahomes và Hunter Biden trong cùng một câu như một phần của thẻ bingo tháng Năm của chúng tôi. Đó là tất cả những gì về podcaster Jason Whitlock anh ấy nói thông qua tài khoản Twitter chính thức của mình. sự so sánh rất có thể sẽ làm mọi người khiếp sợ Jackson Mahomes‘ gia đình, đặc biệt là Patrick Mahomes. Thật tồi tệ khi bị so sánh với một chính trị gia nhưng bị so sánh với Hunter là một trong những cái tát thấp nhất mà một người có thể phải đối mặt. Chúng tôi không chắc hai điều này có thể có mối liên hệ gì nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm theo suy nghĩ của Jason Whitlock.

Anh trai của Patrick Mahomes đang bị điều tra vì cáo buộc hành hung

Gia đình trị của Jackson Mahomes và Hunter Biden

Rất có thể Jason Whitlock đã tạo ra mối liên hệ này vì Jackson Mahomes cũng có cuộc đời tương tự như Hunter Biden. Cả hai đều có liên quan đến một trong những người nổi tiếng nhất thế giới và cả hai đều có vấn đề về đạo đức. Mặc dù không có bằng chứng nào về việc Jackson nghiện ma túy, nhưng anh ấy có những hành vi thất thường khiến mọi người nghĩ rằng anh ấy nghiện một loại chất kích thích nào đó. Từ việc thực hiện những hành vi không mong muốn đối với những phụ nữ bị ghi hình, cho đến việc thực sự bị bắt vì hành hung tình dục và các tội nhẹ. Những ai chưa biết về các hoạt động của Hunter Biden, chúng tôi mời bạn tìm kiếm tên của anh ấy, sau đó là từ ‘máy tính xách tay’ trên Twitter.

Whitlock có thể đã đề cập đến Mahomes và Biden trong cùng một câu vì cả hai dường như thoát khỏi hành vi đáng trách của mình vì đặc quyền của họ. Jackson Mahomes chắc chắn đang trên đường được so sánh với Hunter Biden theo cùng một hướng liên quan đến chủ nghĩa gia đình trị trắng trợn của họ. Hi vọng cả gia đình Mahomes có thể giúp Jackson vượt qua thời khắc này và anh ấy có thể sửa chữa lỗi lầm của mình trước khi quá muộn. Hunter Biden lại là một câu chuyện khác, con cái của các chính trị gia thường không có lựa chọn nào khác ngoài việc thoát ra khỏi bong bóng đầy tham nhũng đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *