Thứ Hai, Tháng Ba 4

Antetokounmpo đã giải quyết những tin đồn về Warriors bằng một phản ứng đáng ngạc nhiên

tAnh ta Milwaukee Bucks tận hưởng một mùa siêu bình thường tại NBA và thực sự kết thúc với thành tích tốt hơn bất kỳ ai khác, tỷ số 58-24.

Ngay cả khi đó, mọi thứ chắc chắn đã không diễn ra theo ý muốn khi đến với Vòng loại trực tiếp. Họ đã bị đánh bởi Jimmy quản gia‘S Nhiệt Miami đó là hạt giống thứ tám cho Playoffs. Đó là một mùa giải mà, mặc dù được cho là cầu thủ xuất sắc nhất Giannis Antetokounmpođã được đặc trưng bởi chấn thương.

Antetokounmpo chỉ có thể chơi ba trong số năm trận trong loạt đấu với Nhiệt đó chắc chắn là một yếu tố lớn trong thất bại.

Antetokounmpo trong mùa giải

Hiện tại nó đang trong mùa giải, có rất nhiều suy đoán về việc ai có thể di chuyển và những cầu thủ chất lượng, những người có thể nghĩ rằng cỏ xanh hơn ở những nơi khác.

Antetokounmpo chắc chắn ai đó mà hầu hết người hâm mộ của đội muốn tham gia câu lạc bộ của họ và một người hâm mộ đã nói rõ điều đó trên Twitter khi họ nói ‘Hãy đến với chiến binh‘.

Antetokounmpo đã đọc yêu cầu cụ thể này trong video và mặc dù anh ấy chỉ nói một chút theo cách từ ngữ để đáp lại, nhưng điều anh ấy làm chắc chắn không hoàn toàn dập tắt ý tưởng anh ấy ký hợp đồng Anh hùng của bang vàng ở miền bắc California.

Anh ấy trả lời ‘Này anh bạn’, trước khi mỉm cười và liên tục quay đi khỏi máy ảnh. Nó có thể được xem xét theo nhiều cách nhưng một cách là anh ấy có vẻ cởi mở với ý tưởng và thực sự không thể nói gì thêm về nó, nghĩa là có điều gì đó cần giữ im lặng.

Antetokounmpo28 tuổi, đã chơi 10 năm tại NBA, tất cả với tư cách là thành viên nhượng quyền thương mại. Anh ấy ghi trung bình 31,1 điểm, 11,8 rebounds, 5,7 kiến ​​​​tạo, 0,8 lần đánh cắp, 0,8 lần cản phá, 3,9 lần cản phá và 3,1 lần phạm lỗi cá nhân mỗi trận trong 63 lần ra sân mùa này (tất cả đều xuất phát).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *