Thứ Năm, Tháng Hai 29

Antetokounmpo, Doncic, Embiid, Tatum và Gilgeous-Alexander đã trở thành Đội hình tiêu biểu toàn NBA

gGiannis Antetokounmpo, Doncic chấn thương, Joel Embiid, Jayson TatumShai Gilgeous-Alexander là năm cầu thủ góp mặt trong Đội hình tiêu biểu Kia All-NBA 2022/23.

Gilgeous-Alexander lọt vào top 5 sau một mùa giải đáng kinh ngạc với Sấm sét thành phố Oklahomaghi trung bình 31,4 điểm, 4,8 rebounds và 5,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Doncic mặc dù đã được đưa vào đội đầu tiên của All-NBA Dallas Mavericks thất bại trong việc tạo ra hậu mùa giải. Anh ghi trung bình 32,4 điểm, 8,6 rebounds và 8 kiến ​​tạo mỗi trận cho đội của Jason Kidd.

Embiidngười được đặt tên là MVP mùa này, cũng Milwaukee Bucks ngôi sao Antetokounmpo Boston Celtics người chơi tatum là người còn lại lọt vào top 5, với Greek Freak là lựa chọn duy nhất của đội đầu tiên được nhất trí cao.

Năm tốt thứ hai bao gồm Jaylen Brown (Boston Celtics), Jimmy Butler (Miami Heat), Steph Curry (Golden State Warriors), Nikola Jokic (Denver Nuggets) Donovan Mitchell (Cleveland Cavaliers).

Cuối cùng, đội thứ ba bao gồm De’Aaron Fox (Sacramento Kings), LeBron James (Los Angeles Lakers), Damian Lillard (Portland Trail Blazers), Julius Randle (New York Knicks) Domantas Sabonis (Sacramento Kings).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *