Thứ Tư, Tháng Hai 21

Anthony Davis của Lakers có thể bỏ lỡ Game 6 với Warriors vì chấn thương đầu

Los Angeles Lakers ngôi sao Anthony Davis có thể bỏ lỡ Ván 6 của trận bán kết Western Conference với Anh hùng của bang vàng do chấn thương đầu trong hiệp 4 vào tối thứ Tư tại Trung tâm Chase.

Davis, 30 tuổi, không trở lại sàn đấu ở Game 5 sau ông lớn của Warriors Kevon Looney huých vào đầu anh ta. AD ngồi trên băng ghế trong vài phút và không bao giờ buông đầu. Anh ấy được đưa vào phòng thay đồ ngay sau đó và ngồi ngoài trong phần còn lại của trận đấu.

Số phận trận bán kết Lakers vs Warriors đã được định đoạt bởi ‘chú chó định mệnh’

Chris HaynesMỘT Người trong cuộc NBATNTbáo cáo rằng Davis đã được hộ tống ra khỏi đấu trường trên xe lăn sau một chấn động rõ ràng và sẽ được đánh giá thêm.

huấn luyện viên trưởng Lakers Darwin ham đã nói trong cuộc họp báo sau trận đấu của mình rằng Davis đã làm tốt hơn.

“Anh ta bắn vào đầu,” Ham nói. “Anh ấy dường như đang làm rất tốt. Đó là vị trí và địa vị của anh ấy bây giờ.”

Anthony Davis ra cho loạt bài này?

Ngay cả những chấn động nhẹ cũng có thể mất đến một tuần để chữa lành, vì vậy Davis có nguy cơ không chỉ bỏ lỡ Ván 6 mà còn có thể là cả Ván 7.

Pha chơi nguy hiểm không được gọi là phạm lỗi và Looney không nhận bất kỳ hình phạt nào vì đã thúc cùi chỏ vào đầu Davis một cách trắng trợn.

Looney, 27 tuổi, đang chơi bẩn. anh khuỷu tay Vua Sacramento trung tâm Domantas Sabonis trong vòng đầu tiên và cho anh ta một con mắt đen, nhưng cũng không bị trừng phạt.

Trước khi dính chấn thương, Davis đã có 23 điểm khi bắn 10 ăn 18 từ trên sàn, cộng với 9 lần bật lại sau 32 phút thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *