Thứ Năm, Tháng Hai 29

Anthony Joshua gặp Dillian Whyte vào tháng 8, Deontay Wilder chiến đấu vào tháng 12, Eddie Hearn nói

Eddie Hearn đã công bố một trận tái đấu có thể xảy ra giữa Anthony Joshua Dillian Whyte vào tháng Tám. Sau cuộc đụng độ rất được mong đợi này, Joshua nhằm mục đích bước vào tòa án đối lậpDeontay Wilderở Ả Rập Saudi đến tháng mười hai.

Mới tháng trước, Joshua đã giành được chiến thắng quyết định nhất trí Jermaine Franklin tại Đấu trường O2 mang tính biểu tượng. Chiến thắng đánh dấu sự trở lại quyền anh thành công đầu tiên của anh ấy kể từ tháng 12 năm 2020 và làm dấy lên nhiều đồn đoán về đối thủ tiếp theo của anh ấy. Joshua bản thân bày tỏ mong muốn fát chủ bài trước Wildernhưng Hearn tin rằng cuộc chiến bổ sung dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Derrick James sẽ có lợi cho nhà vô địch hạng nặng.

Nghengười được biết đến với phân tích sâu sắc của mình, nhấn mạnh niềm đam mê bao quanh một một trận tái đấu tiềm năng với Whyte. Anh ấy tin tưởng mạnh mẽ rằng Joshua sẽ có đầy đủ động lực để đối đầu với đối thủ của mình, làm nổi bật cường độ mong đợi trong cuộc chiến của họ. Các cuộc đàm phán cho cuộc đụng độ tháng 12 ở Ả Rập Saudi giữa Joshua và Wilder đang được tiến hành, Hearn tự tin tuyên bố, “Họ biết những con số mà chúng tôi muốn.”

Eddie Hearn tiết lộ kế hoạch cho cuộc chiến Joshua-Wilder ở Ả Rập Saudi, cân nhắc về trận tái đấu Whyte đầy rủi ro

Trong một cuộc phỏng vấn với Cần bán SaminaHearn giải thích thêm về thỏa thuận tiềm năng với Ả Rập Saudi, dựa trên thành công của các cuộc chiến trước đó, chẳng hạn như Ruizusyk trận đánh Ông bày tỏ sự tin tưởng rằng nếu cuộc chiến Fury-Usyk không thành hiện thực, Saudis vẫn sẽ giao hàng Cuộc chiến Joshua-Wilder, đưa ra các điều khoản tài chính mà cả hai bên tìm kiếm. Hearn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo trận đấu với Wilder trước, sau đó làm việc ngược lại để xác định đối thủ cho trận đấu vào tháng 8 của Joshua.

Mặc dù Hearn bị hấp dẫn bởi triển vọng đánh nhau với Whyte, anh ấy thừa nhận những rủi ro liên quan đến việc đối mặt với một đối thủ đáng gờm như vậy trước trận đấu có khả năng quyết định sự nghiệp với Wilder. Mặc dù có những lo ngại rằng màn trình diễn của Whyte gần đây có dấu hiệu đi xuống sau khi bị loại trực tiếp trước Alexander Povetkincơn thịnh nộ của Tysonmột số tranh cãi về việc Joshua giành chiến thắng trước Franklin, với người Mỹ cho rằng anh ta đã bị các trọng tài người Anh “cướp”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Do đó, một số người hâm mộ quyền anh cho rằng Joshua nên cân nhắc việc đối đầu Otto Wallin, Filip Hrgovic, Andy Ruiz Jr, Zhilei Zhanghoặc Luis Ortiz trước khi bước vào võ đài đấu với Wilder vào tháng 12. Mục đích là để đảm bảo rằng Joshua được chuẩn bị và có đủ động lực để đối mặt với thử thách phía trước, vì một cuộc chạm trán hờ hững hoặc đơn phương sẽ không giúp anh chuẩn bị hiệu quả cho một cuộc chiến cam go với Wilder nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *