Thứ Tư, Tháng Hai 21

Anthony Joshua nối lại tình địch với Dillian Whyte

Anthony Joshua đã có một ngày cuối tuần sôi động về những nhận xét của anh ấy về những gì tiếp theo cho anh ấy vào nửa cuối năm 2023, khi một trong những lựa chọn của anh ấy là một lần nữa chiến đấu Dillian Whyte.

Điều này, ít nhất, theo những người quảng bá nó, Eddie Hearnngười tin rằng nó đang ở trên bàn cùng với cuộc gặp được chờ đợi từ lâu với Deontay Wilder.

Khả năng tái đấu với Whyte có thể vẫn còn đó, nhưng Joshua đã đăng một bài đăng trên mạng xã hội, sau đó anh ấy đã xóa, trong đó anh ấy khơi lại cuộc so tài sau khi đánh bại người đồng hương Brit của mình bằng loại trực tiếp tám năm trước.

Sau khi Hearn nói về cuộc chiến tiềm năng, AJ đã đăng trên mạng xã hội của mình một loạt các bình luận khá chê bai.

“Tôi không biết bất kỳ cuộc nói chuyện nào về việc chiến đấu với Dillian Whyte,” anh bắt đầu.

Tuy nhiên, sau đó anh ấy đã đi xa hơn với một bài đăng thứ hai, hiện đã bị xóa, trong đó anh ấy sử dụng một vài dòng từ rapper Stormzybài hát của WickedSkengMan 4, nơi anh ấy đảm nhận Whyte.

“Mỗi ngày, AJ thế này, AJ thế kia, chân tóc của AJ rụng dần, nhưng tôi vẫn sẽ ngủ cho cô gái của bạn; hãy chuyển tiếp tin nhắn đó,” anh kết luận.

Dillian Whyte cáo buộc Anthony Joshua xóa tin nhắn

Về phần mình, Dillian Whyte không giữ im lặng và trả lời Joshua bằng ảnh chụp màn hình bài đăng mà anh ta đã xóa và với ngôn ngữ xúc phạm yêu cầu anh ta phải là một người đàn ông và đánh trả.

“Sao bạn không còn là một con chó cái và hãy chiến đấu với bạn, kẻ lập dị chết tiệt, luôn nói những lời tục tĩu, tweet rồi lại xóa, là một người đàn ông ngu ngốc,” Whyte viết để đáp lại cuộc tấn công của Joshua.

Thứ sáu tuần rồi, Eddie Hearn nói với iFL TV rằng anh ấy đang tìm kiếm một trận đấu giữa Joshua và Whyte vào tháng 8, và sau đó xác nhận rằng anh ấy đã đồng ý cho một trận đấu với Joshua vào tháng 12. Deontay Wilder ở Ả Rập Saudi.

AJ muốn chiến đấu vào tháng 8. Hôm nay chúng tôi đã đưa cho anh ấy một lời đề nghị. Đó là một cuộc chiến lớn, Dillian là một tên tuổi lớn trong bộ phận,” Hearn giải thích với iFL TV.

“Hy vọng rằng chúng tôi có thể đưa ra một thỏa thuận cho Dillian mà anh ấy hài lòng và anh ấy muốn chiến đấu và anh ấy muốn có cơ hội.”

Hearn cũng gợi ý rằng nhóm của anh ấy đang xem xét các địa điểm tiềm năng cho sự kiện này, nhưng anh ấy đã đặt trước Nhà thi đấu O2 ở London để đề phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *