Thứ Ba, Tháng Hai 27

Anthony Richardson chưa thi đấu nhưng cử chỉ này đã lấy lòng được người hâm mộ NFL

Tôidiananapolis Colts tiền vệ Anthony Richardson vẫn chưa chơi trận bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy, nhưng đã chiếm được cảm tình của vô số người hâm mộ NFL bằng sự khiêm tốn và lòng biết ơn của anh ấy được thể hiện qua một cử chỉ.

Richardson, 20 tuổi, cũng trưởng thành hơn tuổi. Lựa chọn tổng thể Không. Theo “Kevin & Query Show”, một chương trình phát thanh ở Indianapolis, số 4 đã ở lại sau chương trình định hướng tân binh của giải đấu để giúp nhân viên dọn dẹp mớ hỗn độn mà các cầu thủ đã gây ra.

Một giám đốc điều hành của NFL, Troy Vincent, được cho là đã nói với Richardson rằng anh ấy không cần phải dọn dẹp đống lộn xộn, nhưng QB lại nghĩ khác.

“‘Chúng tôi rời khỏi căn phòng này trong tình trạng không thể chấp nhận được, và thật không đúng khi chúng tôi mong đợi nhân viên dọn dẹp mọi thứ'”, Richardson trả lời, theo người dẫn chương trình radio.

Chủ sở hữu Colts Jim Irsay đã chú thích câu chuyện bằng một biểu tượng cảm xúc uốn dẻo. Richardson được cho là đã không rời đi “cho đến khi căn phòng được dọn dẹp hoàn toàn và anh ấy là người cuối cùng làm việc với những công nhân theo ca.”

Anthony Richardson không làm điều đó cho máy ảnh

Richardson được biết đến với thái độ khiêm tốn và thái độ chăm chỉ, vì vậy những người xung quanh hiểu rằng anh ấy không chỉ biểu diễn trước ống kính.

Anh ấy ghi nhận thành công của mình là nhờ gia đình, huấn luyện viên và đồng đội, đồng thời luôn cố gắng cải thiện trên sân đấu. Nhưng các hoạt động ngoài sân cỏ của anh ấy cũng là nơi Richardson phát triển.

QB trẻ tuổi hỗ trợ các hoạt động từ thiện và truyền cảm hứng cho các vận động viên trẻ, đặc biệt là cho cộng đồng đã nuôi dạy anh ấy, Gainsville, Florida.

Người hâm mộ Colts nên hào hứng cho mùa giải sắp tới vì Richardson đang tập trung và sẵn sàng phát triển. Đừng nghĩ những đức tính của anh ấy là điểm yếu.

Anthony Richardson có trần nhà cao

Richardson có rất ít phim để chiếu, nhưng màn trình diễn NFL Scouting Combine và tinh thần thể thao tổng thể của anh ấy là quá đủ để khiến các đội hào hứng.

Tiền vệ cao 6 foot 4, nặng 232 pound có cú nhảy thẳng đứng 40,5 inch, cú nhảy rộng 10 feet 9 inch và hoàn thành đường chạy 40 yard trong 4,44 giây.

Colts sắp bắt đầu mùa giải 4-12-1 và đã trải qua hơn một số trận tứ kết trong những năm gần đây.

Richardson đang ở Indy để ở lại. Trần của anh ấy cao hơn hầu hết các tiền vệ khác được dự thảo trong năm nay, nhưng anh ấy sẽ phải chứng minh điều đó trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *