Thứ Tư, Tháng Hai 28

Antonio Brown đã gia hạn đề nghị hợp đồng một ngày cho Cam Newton cho Đế chế Albany

Fgiun NFL máy thu rộng Antonio Brownhiện được liên kết với Giải đấu trường quốc gia (NAL) như một máy thu rộng, lấy cho Twitter vào chiều chủ nhật để mở rộng một đề nghị khá hấp dẫn choCẩm Newton.

sô cô langười hiện đang nắm giữ quyền sở hữu chung với Đế quốc Albanynhóm nội bộ chuyên nghiệp trong NAL được thành lập vào năm 2021, dường như có những kế hoạch lớn hơn cho Newton ngoài hợp đồng truyền thống. Báo Carolina có lẽ hy vọng. Trong thực tế, xem xét những nỗ lực của mình để Cầu thủ sáng giá nhất NFL 2015 tiêu đề, đã có suy đoán rằng Brown cũng có thể giữ chức vụ tổng giám đốc của đội.

Thật thú vị, trước sự phát triển mới nhất này, bốn lần Đội đầu tiên All-Prosiêu bát đầu thu rộng của nhà vô địch được chia sẻ công khai với Roger Wylandgiám đốc thể thao cho Kênh tin tức WNYT 13rằng anh ấy đã liên lạc với Newton về khả năng tham gia Đế quốc Albany trong một số khả năng.

Sự ra mắt được mong đợi của Antonio Brown với Đế chế Albany đã bị cản trở bởi những rào cản hành chính

Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi sô cô la cũng tiếp xúc với Wyland rằng anh ấy dự định sẽ ra mắt trên sân cho Empire vào thứ Bảy tuần trước. Thật không may cho người hâm mộ, màn ra mắt đã không được đền đáp. Vận động viên 34 tuổi không thể hoàn thành các thủ tục giấy tờ cần thiết để kiểm tra sức khỏe kịp thời của anh ấy, cuối cùng đã ngăn cản anh ấy chuẩn bị cho trận đấu.

Tuy nhiên, người hâm mộ và các chuyên gia hẳn đang tự hỏi liệu mối quan hệ tiềm ẩn giữa “Át chủ bài”Newton sô cô la sẽ là mảnh ghép còn thiếu mà Đế chế Albany cần để đạt được thành công. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu mối quan hệ hợp tác này có thành hiện thực và mang lại kết quả mong muốn cho cả người chơi và đội hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *