Thứ Hai, Tháng Ba 4

Áo đấu đầu tiên của Wembanyama đã phá kỷ lục khi được bán đấu giá với giá 762.000 USD

Tanh ấy đã bán chiếc áo đấu cũ của Victor Wembanyama trong trận đấu NBA đầu tiên của anh ấy để được hoan nghênh nhiệt liệt 762.000 USD trên một Sotheby’s bán đấu giá.

Các tân binhđược báo trước là triển vọng được mong đợi nhất kể từ LeBron James, đã có trận ra mắt NBA trước Dallas Mavericks trong trận mở màn mùa giải, mặc dù kết thúc bằng trận thua trước San Antonio Spurs, nhưng vẫn ghi dấu vị trí của anh ấy trong lịch sử.

Cuộc đấu giá ban đầu cho thấy một con số khiêm tốn hơn giữa 80.000 USD120.000 USDkhiến khán giả choáng váng khi giá thầu kết thúc ở con số gần gấp bảy lần ước tính trên.

Sotheby’sgần đây đã trở thành nguồn chính thức cho Thiết bị sử dụng trong các trận đấu NBAđã sắp xếp một cuộc mua bán lịch sử, khiến chiếc áo đấu này trở thành một chiếc áo đấu đầu tiên đắt nhất từng được bán đấu giá và một trong những mức giá cao nhất trong thời kỳ hiện đại.

Sự hưng phấn vẫn còn cao cho mùa giải tân binh của Wembanyama

Để so sánh, chiếc áo đấu đầu tiên được mặc bởi Zion Williamson, một nhân vật nổi tiếng gần đây lịch sử NBAđã được bán với giá khá khiêm tốn 80.400 USD TRONG 2020.

Giá trị áo đấu của Wembanyama tăng lên đáng kể nói lên sự phấn khích vô song xung quanh cầu thủ trẻ này. người Pháp gia nhập giải đấu.

của Victor Wembanyama chiến dịch tân binh, mặc dù được đánh dấu bằng Spurs’ đấu tranh, đã cho thấy cái nhìn thoáng qua về tiềm năng to lớn của nó.

Trung bình 18,6 điểm, Độ nảy 9,1 2,6 khối mỗi trò chơiKhông thể phủ nhận Wembanyama là một thế lực đáng gờm.

Tuy nhiên, tỷ lệ bắn của anh ấy, ở mức 42,4% từ hiện trường và 26,9% từ bên trong, chừa chỗ cho sự cải tiến.

BẰNG Spurs thấy mình ở phía dưới Hội nghị phương Tây qua 3-11 ghi lại, người mua của Wemby Áo đấu ra mắt chắc chắn đang mong đợi những người khởi đầu sẽ đáp ứng được kỳ vọng cao.

HLV người Pháp Collet: Chúng ta phải kiên nhẫn

đội tuyển quốc gia Pháp Huân luyện viên trưởng Vincent Collett gần đây đã đưa ra cái nhìn sâu sắc về màn trình diễn của Wembanyama trong mùa giải tân binh của anh ấy người Pháp cửa hàng Đội.

Nhận thức được những thách thức mà nhóm phải đối mặt, Collette nhấn mạnh tính nhất quán thống kê của của Wembanyama đóng góp, trung bình khoảng 20 điểm và gần với 10 lần trả lại mọi trò chơi.

“Anh ấy ghi trung bình gần 20 điểm và gần 10 rebound. Theo thống kê, con số này vẫn ổn định trong một năm sinh viên năm nhất,”Collette nói.

Tuy nhiên, huấn luyện viên cũng chỉ ra sự cần thiết phải cải thiện lối chơi, nhấn mạnh một trận đấu mà Wembanyama có 26 cú sút nhưng không có đường kiến ​​tạo nào, một khía cạnh. Collette được xem xét “xấu hổ.”

“Và sau đó là mối quan hệ với các đồng đội. Trong trận gặp Sacramento, anh ấy có 26 cú sút và 0 pha kiến ​​​​tạo. Đối với tôi, điều đó thật đáng xấu hổ,” cái mà huấn luyện viên người Pháp đi đến kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *