Thứ Tư, Tháng Hai 21

Aston Martin và Fernando Alonso giới thiệu AMR24 mới của họ theo phong cách Red Bull

Aston Martin đã giới thiệu trên tài khoản mạng xã hội của mình chiếc AMR24 mới, chiếc xe thuộc sở hữu của Fernando AlonsoLance đi dạo cho mùa giải này. Mặc dù giám đốc kỹ thuật Dan FallowsNói về sự tiếp nối của chiếc xe cuối cùng, đó hoàn toàn không phải là ấn tượng đầu tiên.

Lewis Hamilton bước vào vũ trụ Fornite với làn da mới cực ngầu – Video

Nhìn từ phía trước, phần mũi gợi nhớ đến Red Bull RB19 năm ngoái, được gọt giũa và sắc nét hơn ở vùng mũi, nơi hình nón gặp mặt phẳng thứ hai của cánh trước. Tại thời điểm này, cấu trúc đã được xây dựng từ đầu cho đến năm 2023.

Ở khu vực bên cạnh, nó cũng đi theo tuyến đường Red Bull, với một chiếc phao rất nhỏ và tối giản, lối vào mô phỏng kiểu hộp thư Max Verstappenchiếc xe và bộ phụ kiện của nó được sản xuất tại Hungary vào năm 2023. Môi dưới của miệng vào bộ tản nhiệt vượt xa phần trên, điều này cũng đã được thấy trong Visa Cash RB mới vào thứ Sáu tuần trước.

Phần đầu của sàn, ở khu vực mang nơi không khí đi vào từ gầm xe, cũng thể hiện nhiều đặc điểm mới, với kênh dẫn giữa phao và sàn rõ ràng hơn và khu vực sợi lơ lửng rõ rệt hơn so với xe năm ngoái. Lộ trình này là do Newey đặt ra vào năm 2023.

Aston Martin AMR2024, so sánh với AMR2023Nguồn: Đồ họa thông tin của Aston Martin: THƯƠNG HIỆU

Phần trên của phao vẫn giữ lại cái bồn mà các mang làm mát đi qua, nhưng bây giờ trông nó rõ ràng hơn. Điều đáng ngạc nhiên nữa là cửa hút gió được thiết kế lại, với cửa hút phía trên đầu người lái vuông vức hơn, gần giống với Red Bull và có sự tinh chỉnh ấn tượng ở chân động cơ.

Hệ thống treo sau mới

Một trong những bổ sung lớn cho chiếc xe này là sự thay đổi trong sơ đồ hệ thống treo sau, chuyển từ hệ thống ‘thanh kéo’ sang hệ thống ‘thanh đẩy’, theo bỏ hoangmột phần được quyết định bởi hộp số mới nhỏ hơn của Mercedes.

Cấu hình này trái ngược với cấu hình được sử dụng bởi Bò đỏ trong hai năm qua, tam giác phía trên hơi chếch xuống để mặt đất được giữ ít nhất có thể khỏi nhựa đường bất chấp độ lệch của đường đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *