Thứ Tư, Tháng Hai 21

Bad Bunny đã bị Dominik Mysterio và Damien Priest đánh bại trong Monday Night Raw

Bad Bunny hay San Benito như nhiều người gọi anh ấy vì người điều hành Twitter của anh ấy là khách mời bình luận tại phiên bản WrestleMania này và nhiều người hâm mộ đang đặt câu hỏi liệu anh ấy sẽ tham gia WWE toàn thời gian hay anh ấy chỉ là khách du lịch của chương trình.

Tại phiên bản WrestleMania năm nay, Bad Bunny sẽ cống hiến những gì tốt nhất trên võ đài để giúp đỡ Rey Mysterio có lợi thế hơn con trai mình Dominic Mysterio và mặc dù đã bị cậu út Mysterio xử lý, cậu vẫn ngăn được cậu ta đập ghế vào cha mình.

Nguyên đêm thứ hai đầy bất ngờ khi mối thù WrestleMania tiếp tục khi Dominik đánh bại cuộc chiến của cha mình chống lại Austin Theory và tấn công ông ta ngay cả khi chuông đã rung.

Bad Bunny có tham gia WWE toàn thời gian không?

Dominik nhìn thấy Bad Bunny xuất hiện và ngay lập tức đến gặp anh ta để nói cho anh ta biết chuyện gì đang xảy ra. Ngay lập tức các nhà bình luận nói “đừng làm thế, Dominik, đừng làm điều gì mà bạn sẽ hối hận sau nàyr”, tuy nhiên, có vẻ như Dominik đã quyết định đối đầu với ca sĩ “Verano Sin Ti”.

Bạn không làm xáo trộn gia đình” Dominik ngay lập tức nói, và trong khi Bad Bunny nói rằng những gì anh ta làm là sai, bí ẩn tiếp tục nói rằng anh ấy cần học bài học của mình,”cách này hay cách khác“.

Sau đó Bad Bunny kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách nói “Không có gì riêng tư cả, Tôi chỉ đang làm những gì cần phải làm”, sau đó anh ta thách thức đô vật nói rằng “Tôi không sợ bạn, Papi” Biết rằng mình đã kích hoạt Mysterio, anh ấy đã đoán trước được một cú đấm từ đô vật và tìm cách che chắn và phản công bằng một đòn tay phải mạnh mẽ khiến đối thủ của anh ấy ngã xuống đất.

Dominik Mysterio và Damian Priest hạ gục Bad Bunny

Với Mysterio trên sàn, Damian Priest tham gia nhóm và kéo Bad Bunny ra khỏi hàng rào bên võ đài, sau đó tiếp tục trừng phạt anh ta bằng một chiếc dây phơi quần áo ngắn và sau đó bóp cổ anh ta trên bàn của phát thanh viên, để anh ta nằm trên sàn trong khi Mysterio tiếp tục chiến đấu với anh ta. cha của anh ấy sau đó để cả hai phải đau khổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *