Thứ Ba, Tháng Hai 27

Bài phát biểu trao giải của HLV Michael Malone cho Nuggets sau Game 1 NBA Finals

tTrận chung kết NBA giữa Denver Nuggets và Miami Heat đã tổ chức trận đấu đầu tiên vào thứ Năm với đội của Michael Malone bắt đầu loạt trận thuận lợi. Sau trận đấu, anh đã có bài phát biểu đầy cảm xúc.

Các Nuggets thể hiện sự tự tin sau khi vượt lên dẫn trước ở NBA Finals vào thứ Năm khi họ không gặp khó khăn gì khi đánh bại Miami Heat 104-93 tại Trung tâm Pepsi và đi 1-0.

Tuy nhiên, trong đội, họ biết rằng họ chưa đạt được bất cứ điều gì và ba chiến thắng vẫn còn ở phía trước. Michael Malone cũng biết điều này, nhưng điều đó không ngăn ông nói chuyện với các cầu thủ của mình, chỉ ra những điểm cần cải thiện và trên hết là khuyến khích và chúc mừng họ.

Vào giờ nghỉ giải lao, Nuggets đã dẫn trước 17 điểm, kéo dài đến 21 khi hiệp thứ tư bắt đầunhưng Heat đã có một pha chạy chỗ, mặc dù không gây nguy hiểm cho chiến thắng của Denver, nhưng lại đặt họ vào vị trí có thể tạo ra sự khác biệt trong trận đấu cuối cùng.

Michael Malone trao giải cho Aaron Gordon

Malone bắt đầu, “chúc mừng bạn bè. 1-0 trong trận chung kết NBA, tôi hy vọng tất cả các bạn đều cảm thấy tuyệt vời về điều đó. Và điều tốt nhất, tôi sẽ chấp nhận những gì DJ nói, chúng tôi đã giành chiến thắng và tôi nghĩ chúng tôi có thể chơi ở cấp độ cao hơn một lần nữa”

Huấn luyện viên Malone nói thêm “Chúng tôi đã tăng 21 điểm để bắt đầu hiệp trước và họ đã dẫn trước 8-0, chúng tôi đã mất cảnh giác một chút ở đó, chúng tôi biết rằng mình phải chơi 48 phút để giành chiến thắng 2-0 vào Chủ nhật vào ngày này tòa án.”

Michael Malone ghi nhận nỗ lực của các cầu thủ nhưng nhắc nhở họ rằng còn ba trận thắng nữa, và ông thậm chí còn trao giải thưởng cho Aaron Gordon và làm nổi bật những đóng góp tấn công và phòng thủ của một số người chơi.

Michael Malone nhắc nhở đội rằng vẫn còn ba trận đấu để giành chiến thắng

Bất chấp màn trình diễn tuyệt vời của tất cả mọi người và chiến thắng ấn tượng đã đưa họ vượt lên dẫn trước Chung kết NBA và trên đường đến với danh hiệu, anh ấy biết thế là chưa đủ. Ông chúc mừng đội của mình, nhưng còn ba trận thắng nữavà đó là mục tiêu.

Các bạn, chúng ta đã thắng 1-0. Chúc mừng. Chúng tôi chưa làm được gì cả, mục tiêu của chúng tôi không phải là thắng một trận trong trận Chung kết, mục tiêu của chúng tôi là thắng ba trận nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *