Thứ Ba, Tháng Hai 27

Bạn có thể xem trận đấu giữa David Benavidez vs Demetrius Andrade vào thứ Bảy tuần này ở đâu?

David Benavidez nhà vô địch thế giới hạng siêu trung bình hai lần bất bại, sẽ bảo vệ danh hiệu WBC hạng siêu trung của mình trong khi đối đầu Demetrius Andradenhà vô địch thế giới hai hạng bất bại.

Cả hai võ sĩ sẽ dẫn đầu cuộc chiến PPV vào thứ Bảy từ Đấu trường Michelob ULTRA tại Khu nghỉ dưỡng và Sòng bạc Mandalay Bay ở Las Vegas.

Shakur Stenvenson bị chế nhạo dù giành đai vô địch thế giới hạng nhẹ WBCRoberto Ortega

Benavidez 26 tuổi có thành tích 27-0, 23 KO. Tháng 3 năm ngoái anh đã đánh bại cựu vô địch thế giới Nhà máy của Caleb, một quyết định đã định vị anh ta là một trong những võ sĩ ưu tú trong môn thể thao này và là mối đe dọa thực sự đối với siêu sao quyền anh và nhà vô địch thế giới hạng siêu trung không thể tranh cãi. Saul “Canelo” Alvarez.

Đối đầu với Andrade, người có thành tích 32-0, 19 KO, ‘Cờ đỏ’ sẽ phải đối mặt với một tay thuận xảo quyệt với đôi tay nặng nề.

‘Boo Boo’ thậm chí từng được coi là triển vọng hàng đầu của nước Mỹ và đã đáp ứng được kỳ vọng khi đánh bại tất cả các đối thủ của mình trên đường tới danh hiệu thế giới ở hai hạng cân khác nhau.

Võ sĩ 35 tuổi đã nổi tiếng là một võ sĩ nam ưu tú, có xu hướng né tránh. Và trong suốt 15 năm sự nghiệp của mình, anh ấy đã chứng minh rằng mình là một võ sĩ chất lượng.

Mặc dù có một đối thủ đáng gờm trước mặt, Benavidez đã tuyên bố rằng anh không chỉ có kế hoạch giành chiến thắng mà còn tìm cách làm điều đó một cách phong cách. Chúng ta sẽ xem liệu anh ta có thành công hay bị Demetrius Andrade đánh bại.

David Benavidez vs. Demetrius Andrade: Bạn có thể xem trận đấu ở đâu?

Từ Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể xem trận chiến giữa Benavidez và Andrade qua Showtime PPV, với có giá 74,99 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *