Thứ Hai, Tháng Ba 4

Bạn gái Taylor Fritz tố gã đàn ông say rượu, bạo hành đã quấy rối cô tại Super Bowl

Tcô ấy là bạn gái người Mỹ ngôi sao quần vợt Taylor Fritz, Câu đố của Morgan, đã tuyên bố rằng anh ta đã bị bắt trong trận Super Bowl vào tối Chủ nhật bởi những gì anh ta mô tả là một người đàn ông ‘say rượu và thô lỗ’.

Câu đố mô tả trải nghiệm này là ‘kinh hoàng’ và đề cập rằng cuối cùng cô ấy đã lên cơn hoảng loạn sau những gì cô ấy đã trải qua.

Travis Kelce lãng mạn tặng áo khoác cho Taylor Swift khi họ rời Super Bowl sau bữa tiệc

Cô ấy đã chia sẻ thử thách của mình trong một loạt Instagram Stories và lạm dụng không chỉ giới hạn ở Super Bowl. Ông cho biết đã có sự cố vào cuối tuần.

Người có ảnh hưởng thời trang 26 tuổi viết: “Tôi định không đăng về điều này nhưng tôi thực sự nghĩ nó quan trọng. Tôi không thể tin được mức độ quấy rối mà chúng tôi đã phải hứng chịu vào cuối tuần này từ những người đàn ông trưởng thành”.

“Trong 3 ngày qua, tôi liên tục bị túm, sờ soạng, quấy rối, bị mèo gọi, về cơ bản là cứ vài phút một lần khi chúng tôi ở nơi công cộng. Và trận đấu hôm nay thực sự rất tệ. Chúng tôi không thể tận hưởng trò chơi mà không bị quấy rối.” bởi những người hâm mộ say xỉn, thô lỗ, bạo hành. Điều đó rất căng thẳng và đáng sợ”.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Người cha đánh Riddle cùng con trai

Trong một slide riêng biệt, Câu đố, người đã quay phim chính mình trên khán đài, chia sẻ chi tiết về cuộc gặp gỡ của anh ấy với một người cha và con trai trong trận đấu, nói rõ: “Anh ấy đã sử dụng con trai mình như một phương tiện để cố gắng tấn công chúng tôi.”

“Con trai của ông ấy, một đứa trẻ, quay sang ông ấy và nói: ‘Bố ơi, bố đang làm gì vậy?’ Bạn nghĩ làm thế nào mà một cậu bé lại trở thành một người đàn ông khó chịu như vậy?” anh đã viết.

“Tôi có những người hâm mộ thể thao nam theo dõi tôi và may mắn là tôi chưa bao giờ gặp chuyện như thế này với quần vợt nhưng tôi chỉ hy vọng bất kỳ chàng trai nào đọc được điều này sẽ hiểu được sức nặng trong lời nói và hành động của bạn. Tất cả chỉ ở đó để cố gắng xem trận đấu bóng đá,” Riddle nói.

“Bị một người đàn ông trưởng thành nắm lấy thật đáng sợ và vô cảm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *