Thứ Năm, Tháng Hai 29

Becky Lynch so với Trish Stratus có thể xảy ra tại Night of Champions

Becky Lynch xuất hiện trên WWE Monday Night Raw để thách đấu Trish Stratus tại Night of Champions, trong một cuộc so tài dường như còn lâu mới kết thúc.

Tuần trước, “Người đàn ông” đã có một sự trở lại hoành tráng trước đám đông và đưa ra tuyên bố công khai đầu tiên sau trận chiến mới nhất của anh ấy với Trish Stratusnhớ lại sự phản bội của mình.

“Tôi muốn nói lời cảm ơn, trishbởi vì khi bạn đánh vào sau đầu tôi, bạn đã bật một ngọn đèn đã tắt hàng tháng trời,” anh nói. lynch.

“Và tôi muốn cảm ơn bạn, trishbởi vì khi bạn đứng trước tòa án này và gọi con gái tôi là ‘ngu ngốc’, bạn nhắc nhở tôi rằng điều quan trọng duy nhất trong cuộc sống là đứng lên bảo vệ những người phụ thuộc vào chúng ta.

“Và tôi muốn cảm ơn bạn, trishbởi vì bạn đã cho tất cả những điều xấu xa trong đầu tôi một khuôn mặt, một cái tên và một mục tiêu.”

Theo trang web ‘Solowrestling’ của Mundo Deportivo, rất có thể cả hai sẽ gặp nhau tại sự kiện ngày 27 tháng 5 ở Ả Rập Saudi.

Mặc dù chưa có gì là chính thức, nhưng có khả năng trận đấu sẽ được niêm phong vào thứ Hai tới trên Monday Night Raw, nơi cả hai có thể ký hợp đồng.

Sự cạnh tranh vượt ra ngoài Night of Champions

‘Solowrestling’ báo cáo rằng nhà báo Fightful Sean Ross Sapp đã nhận xét rằng sự cạnh tranh giữa Ireland và Canada có thể tiến xa hơn.

“Bản thảo đầu tiên ban đầu được yêu cầu Trish Stratus và Becky Lynch để tiếp tục sau Night of Champions,” Sapp nói.

Trang web nêu chi tiết rằng điều này có thể có nghĩa là cuộc chiến trên đất Ả Rập có thể không kết thúc trong sạch hoặc Lynch và Stratus có thể có một trận tái đấu khác trong tương lai.

Ghi nhớ nó trong tâm trí Trish Stratusngười đã từng là một trong những ngôi sao lớn nhất của bộ phận phụ nữ WWE trong những tuần gần đây, đã bị phản bội Becky Lynch sau khi thua Giải vô địch đồng đội nữ trước Raquel Rodriguez và Liv Morgan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *