Thứ Năm, Tháng Hai 29

Benavidez có một đối thủ thay thế xếp hàng nếu Canelo từ chối lời đề nghị chiến đấu

MỘTGần một tháng sau thất bại John Ryder tại sân vận động Akron ở Guadalajara, Jalisco, Saul ‘Canelo’ Alvarez đang tìm kiếm đối thủ tiếp theo của mình, người mà anh ấy sẽ đối đầu vào tháng 9.

canelo muốn một trận tái đấu với Dmitry Bivol, người đã đánh bại đối thủ người Mexico năm ngoái ở hạng 175 pound. Tuy nhiên, cuộc chiến có thể không xảy ra.

“Không có khoảnh khắc nào tuyệt vời hơn thế này” – Canelo Alvarez, khi bảo vệ danh hiệu của mình trước John RyderLAPPRESSE

Một đối thủ mà bạn thực sự muốn đối mặt canelo David Benavidezai thua cây của Caleb vào tháng 3 và đội của anh ấy hiện đang làm mọi thứ có thể để có được một suất vào lưới Mexico.

“Đại diện cho David Benavidez sẵn sàng cung cấp Canelo Alvarez thỏa thuận bao gồm gần 50 triệu đô la tiền bảo đảm, một nguồn quen thuộc với thỏa thuận nói với Sports Illustrated,” SI cho biết Chris Mannix đã viết trên tài khoản Twitter của mình.

“Ví tiền thực tế là khoảng 40 triệu đô la, theo mỗi nguồn.

“Sự phân chia doanh thu tại cổng và sự gia tăng PPV sẽ đẩy tổng gói lên gần 50 triệu đô la.”

Benavidez đã nghiên cứu các lựa chọn khác

Tuy nhiên, Minuto D báo cáo rằng Benavideznhóm của đã tìm kiếm các đối thủ thay thế khác, với David Morrell thích bước lên tòa án.

Tuy nhiên, các nhà quảng bá Sampson Lewkowicz giải thích rằng họ sẽ không đồng ý tham gia bất kỳ cuộc chiến nào cho đến khi nhận được câu trả lời từ nhà vô địch không thể tranh cãi nặng 168 pound.

“Tất cả chúng tôi đang chờ đợi caneloquyết định nói về các bước tiếp theo,” Lewkowicz ghi lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *