Thứ Năm, Tháng Hai 29

Biệt thự của Damian Lillard ở Portland, được rao bán! Anh ấy có rời Trail Blazers không?

Damian Lillard về tin đồn thương mại với động thái mới nhất của mình. Khoảng một tuần trước, siêu sao Portland bắt đầu “đốt cháy” internet trong một video trực tiếp trên Instagram, nơi anh ấy nói những lời “Tôi sẽ đi đâu vào mùa hè này? Họ muốn tôi trả lời rằng tôi sẽ đến Lakers… anh bạn, tôi sẽ đến Lakers”. Và bây giờ, với các báo cáo về việc anh ấy rao bán căn biệt thự trị giá 7 triệu đô la của mình, người hâm mộ Trail Blazers tiếp tục thắc mắc nếu đã đến lúc nói lời tạm biệt với anh ấy.

Chà, rõ ràng là không… Mặc dù đó là sự thật Tài sản của Damian Lillard trên thị trường, nó được thể hiện bằng Sean Highkin của Báo cáo Vườn hồng rằng quyết định đã được đưa ra chỉ để xây dựng các máy chủ mới xung quanh khu vực Portland.

Vì vậy, theo kế hoạch ngôi nhà của mình, Lillard có thể không cân nhắc chuyển đi sớm… Hay là anh ta?

Damian Lillard muốn tranh vé vào sân NBA

Trong những ngày xưa, hoa tử đinh hương đã bày tỏ mong muốn được chơi cho các ứng cử viên danh hiệu. Mùa trước không có gì khác ngoài nỗi thất vọng đối với Dame. Portland đứng thứ 13 tại NBA’s Western Conference, và một lần nữa, không lọt vào vòng play-off. Nếu Trail Blazers không cam kết xây dựng lại, anh ấy có thể chọn không tham gia đội.

Tất nhiên anh ấy ở xa cơ quan miễn phí. Vào năm 2022 Portland ngôi sao đã ký vào một hợp đồng bốn năm trị giá 176,26 triệu đô la qua áo cộc tay. Vì vậy, để anh ấy rời đội, phải đạt được thỏa thuận với những người khác.

Trong những năm qua Portland nuôi hy vọng với CJ McCollum, Jusuf Nurkic và anh ấy, nhưng bây giờ người cũ không còn trong đội, và trung vệ người Bosnia, sau chấn thương, không còn như xưa.

Đó là mùa tin đồn ở NBA, và nhiều đội có thể giơ tay ủng hộ Damian Lillard. Nhưng, hiện tại, anh ấy tiếp tục trả lời Portland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *