Thứ Hai, Tháng Ba 4

Bình luận rõ ràng và không được lọc của Bella Twins về chuyện tình lãng mạn của Taylor Swift và Travis Kelce

LTình yêu và sự lãng mạn thường là đề tài bàn tán khắp nơi, đặc biệt khi nó liên quan đến những người nổi tiếng.

Gần đây, cặp song sinh Bella, NikkiBrie Garcianhững người được biết đến với di sản WWE, đã chia sẻ một số ý kiến ​​thẳng thắn về đời sống tình cảm của ngôi sao nhạc pop Taylor Swift và ngôi sao NFLTravis Kelce.

Xếp hạng R của Brie Garcia về Tayvis

Bên trong video TikTokThư hàng ngàyCặp song sinh Bella không ngần ngại khi thảo luận về mối quan hệ của Travis Kelce với Taylor Swift.

Trước đây đô vật WWEhiện được xác định riêng lẻ là NikkiBrie Garciađi thẳng vào vấn đề, bày tỏ quan điểm về động thái thân mật của cặp đôi.

Nikki Bella tự tin tuyên bố, “Cô ấy thực sự đang yêu. Đó là vì cuối cùng cô ấy cũng có một người đàn ông thực sự, giống như cách anh ấy tóm lấy và ném cô ấy, giống như một cô gái, đúng vậy.”

Cuộc trò chuyện rõ ràng chuyển sang khi Brie Bella giải thích, “Chà, tôi chắc chắn là anh ấy đã ném nó vào phòng ngủ. Ý tôi là, thôi nào.”

Các Cặp song sinh Bella khen ngợi Travis KelceNhững người đứng đầu thành phố Kansas, vì họ là mẫu người Taylor Swift nhu cầu.

Theo họ, thuộc về Swift năng lượng mạnh mẽ cần một đối tác có thể phù hợp với nó và họ tin rằng Kelce đủ hóa đơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có quan điểm giống nhau.

Chế độ xem đồng chủ nhà Niềm Vui Behar đề nghị rằng nhanh nên nhắm đến việc lựa chọn đối tác nhiều hơn, tham khảo một dòng tweet xuất hiện lại từ Kelce trong khi anh ta 22.

Đáp lại, Travis Kelce thừa nhận đã sử dụng Twitter như một cuốn nhật ký trong quá khứ, bày tỏ sự xấu hổ về podcast New Heights và cố gắng xóa những dòng tweet đó kể từ khi tham gia NFL ở 2013.

Bất chấp những tranh cãi trên mạng xã hội, Taylor Swift thuộc về Travis Kelce quan hệ dường như đang được cải thiện.

Cặp đôi công khai chuyện tình cảm Tháng 9hỗ trợ lẫn nhau bằng cách tham dự các trò chơi và buổi hòa nhạc.

Taylor và Travis lên kế hoạch đón Giáng sinh cùng nhau

Trong một báo cáo liên quan, các nguồn tin tiết lộ rằng nhanh thuộc về Kelce tình yêu là ‘rất nghiêm trọng,’ với kế hoạch cùng nhau trải qua những ngày nghỉ lễ.

Mặc dù họ sẽ chia tay vì Lễ tạ ơn bởi vì thuộc về Swift cam kết du lịch, họ có kế hoạch chi tiết cho Giáng sinh và cả Năm mới.

Travis Kelce thậm chí đã bắt đầu Giáng sinh mua sắm với một bất ngờ đặc biệt tại cửa hàng, theo người trong cuộc.

Người ta cũng cho rằng cặp đôi đang sắp xếp lịch trình để giảm thiểu thời gian xa nhau.

nhanhhiện tại ở bàn chân Nam Mỹ Chuyến tham quan kỷ nguyên của anh ấy, và Kelceở Trung tâm NFL mùa, đang lên kế hoạch cho thời gian bên nhau một cách cẩn thận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *