Thứ Tư, Tháng Hai 28

Bivol về khả năng tái đấu Canelo: Thử thách đối với tôi là gì?

MỘTsau khi đánh bại John Ryder bằng quyết định nhất trí vào thứ Bảy tuần trước tại Sân vận động Akron, Saul “Canelo” Alvarez một lần nữa bày tỏ mong muốn được tái đấu với Dmitry Bivol, người đã đánh bại anh năm ngoái ở hạng cân 175 pound.

Người Mexico rất muốn có một trận đấu trở lại để giải quyết các điểm. Dù võ sĩ người Nga có thể không quá bị cám dỗ bởi viễn cảnh đó.

“(Chúng tôi sẽ tìm kiếm) trận đấu hay nhất hiện có, trận đấu hay nhất như mọi khi. Chúng tôi sẽ cố gắng tái đấu với Bivol và nếu điều đó không xảy ra, tôi sẽ cố gắng thực hiện một trận đấu hay khác,” Alvarez nói sau khi trở lại quyền anh trên mặt đất sau 12 năm không làm như vậy.

Bivol có muốn tái đấu với Canelo Alvarez?

Rõ ràng, mong muốn của tay vợt người Mexico không được Bivol chia sẻ trong trận tái đấu ở hạng cân 175 pound, bởi vì nó sẽ không phải là một thách thức đối với anh ta vì anh ta đã đánh bại anh ta ở hạng cân đó, theo một tuyên bố của phóng viên Mike Coppinger của ESPN.

“Tại sao tôi phải tái đấu ở hạng cân 175? Thách thức hay động lực cho tôi là gì nếu tôi đã đánh bại anh ta ở hạng cân đó?” nói Trâu.

“Và tôi không nghĩ chúng ta nên lo lắng về việc ai nghĩ gì. Vấn đề thực sự là chúng ta muốn gì, mỗi người chúng ta muốn gì.

“Và tôi nghĩ anh ấy muốn giành chiến thắng, và nếu anh ấy có thể giành chiến thắng, anh ấy có thể có cơ hội tốt hơn ở hạng 168 vì anh ấy nói rằng đó là hạng cân của anh ấy. Và đối với tôi, phải có động lực và một số thách thức.”

Bivol và đội của anh ấy đã bày tỏ mong muốn rằng, nếu anh ấy đối đầu với Alvarez một lần nữa, thì nó sẽ ở mức 168 pound, nơi có thể có danh hiệu hạng siêu trung bình của Canelo.

Canelo Alvarez không đóng cửa với Benavidez

Theo Mỹ, nếu tái đấu với Trâu không thể xảy ra, canelo để ngỏ khả năng đấu với David Benavidez.

“Chúng ta sẽ thấy. Điều duy nhất chúng ta đang nghĩ đến là có trận tái đấu Trâunhưng nếu không, hãy tìm kiếm một cuộc chiến quan trọng khác cũng diễn ra ở đó… nếu cuộc chiến đó không xảy ra, tôi sẽ không đóng nó, tất nhiên là sẽ có. Benavidez“, Alvarez nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *