Thứ Tư, Tháng Hai 28

Bob Arum không phải là fan của trận Teofimo Lopez vs Jamaine Ortiz: “Thật xấu hổ”

Teofimo López khiến nhiều người hâm mộ quyền anh tức giận vào tối thứ Năm vì cuộc chiến của anh ấy với Jamaine Ortiz. Mặc dù cuối cùng Lopez đã giành chiến thắng nhờ quyết định nhất trí, màn trình diễn của anh ấy để lại nhiều điều đáng mong đợi.

Ban giám khảo cho rằng Lopez có cú sút tốt hơn nhưng Ortiz mới là người thực hiện được điều đó tung tăng khắp sân và thể hiện những động tác điều đó đã ném Lopez vào một vòng lặp. Dù khán giả thất vọng với Lopez nhưng Giám đốc điều hành hàng đầu Bob Arum thất vọng hơn với Ortiz.

Cháu nội của Floyd Mayweather phát cuồng sau khi xem lớp học của ông nội

Bob Arum chỉ trích Jamaine Ortiz về trận đánh Teofimo Lopez

Trong khi nói chuyện với BoxingScene, Arum đã nói về trận đấu mà anh ấy gọi là “thực sự khủng khiếp“.

Ý tôi là, chúng tôi không biết chuyện này sẽ xảy ra. Chúng tôi đã từng [Ortiz] đã chiến đấu một số trận lớn cho chúng tôi và anh ấy luôn rất cạnh tranh, một chiến binh giỏi. Đây không phải là một cuộc chiến. Anh ta chạy quanh sân. Đó không phải là quyền anh. Tôi không biết làm thế nào mà các quan chức lại đạt được kết quả sát sao như vậy. Nhiều nhất là tôi cho anh ta hai hiệp, có thể là ba hiệp. Nhưng mọi người trả rất nhiều tiền để xem những sự kiện thể thao hấp dẫn, và điều này thật đáng xấu hổ.

Đây là đánh giá gay gắt của Arum về một trong những võ sĩ của chính anh ấy mà anh ấy nên thăng chức. Ortiz có thể gặp khó khăn trong tương lai với Xếp hạng cao nhất.

Rõ ràng, Arum là bào chữa cho màn trình diễn của Lopez bằng cách đổ lỗi hoàn toàn cho Ortiz. Nói vậy, lẽ ra Lopez phải cố gắng hơn nữa để cắt võ đài và khẳng định quyền lực của mình.

Arum sẽ làm việc chăm chỉ để có được Lopez những tên tuổi lớn hơn và những chiến binh tích cực hơn cho trận chiến tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *