Thứ Hai, Tháng Ba 4

Booker, Durant kết hợp với 86 điểm để cắt giảm thâm hụt loạt trận trước Nuggets

Người đặt sách Devin kiếm được 47 điểm, Kevin Durant thêm 39 và mặt trời phượng hoàng tiết tấu Cốm Denver 121-114 vào tối thứ Sáu để vượt lên dẫn trước 2-1 của Denver trong loạt trận bán kết Western Conference của họ.

Booker – người bước vào trận đấu với trung bình 35,4 điểm trong các trận loại trực tiếp này – đã thực hiện một nỗ lực tấn công lớn khác, bắn 20/25 quả từ sân, trong đó có 5/8 quả từ cự ly 3 điểm. Durant chỉ sút 12 trong số 31 quả từ sân, nhưng thực hiện 14 trong số 16 quả ném phạt. The Suns sẽ cố gắng hoàn thành loạt trận trong Ván 4 vào Chủ nhật tại Phoenix.

Monty Williams nói Durant vẫn ‘có tinh thần’ dù chấn thương

The Suns dẫn trước 90-88 trong hiệp thứ tư, giành lại vị trí dẫn đầu sau khi Nuggets xóa được 15 điểm trong thời gian nghỉ giải lao. Phoenix đã ghi chín điểm đầu tiên của hiệp thứ tư – bao gồm cả hai điểm cuối cùng trong cú ném bóng nhanh của Durant – để kéo dài tỷ số lên 99-88. Họ sẽ không theo dõi trong quý IV.

thuộc về Denver Nikola Jokić – người đứng thứ hai trong cuộc bầu chọn MVP hôm thứ Ba cho Philadelphia Joel Embiid – kết thúc với 30 điểm, 17 kiến ​​tạo và 17 rebound.

Jamal Murray dẫn đầu Nuggets với 32 điểm, trong khi Michael Porter Jr.. ghi thêm 21 điểm và 12 lần bật lại.

Mặt trời lặn để bắt đầu hiệp hai

The Suns dẫn trước 67-52 sau giờ nghỉ giải lao, nhưng vội vàng vượt lên dẫn trước. Murray thực hiện một pha giao bóng để giúp Denver dẫn trước 79–78 khi hiệp ba còn khoảng năm phút.

Mặt trời đặt Cameron Payne trong đội hình xuất phát để giành vị trí All-Star 12 lần Chris Paul, người đã bị chấn thương háng trái trong trận thua ở Ván 2 và không thi đấu vào thứ Sáu. Payne – người hùng trong trận playoff trong một số trận đấu trong hai mùa giải vừa qua khi Paul phải ngồi ngoài – đã ghi được bảy điểm, trong đó có một bàn thắng lớn 3 sớm ở hiệp thứ tư.

huấn luyện viên mặt trời Monty Williams cũng lắc băng ghế tròn, cho Terrence Ross, Jock LandaleTJ Warren thêm phút nữa. Landale kết thúc với sáu điểm và chín lần bật lại, trong khi Warren đạt được một số thành tích quan trọng trong những phút cuối cùng để giúp Suns duy trì vị trí dẫn đầu.

Booker đã ghi được 27 điểm trong hiệp một khi bắn 12/15 để đẩy Suns dẫn trước 67-52 sau giờ nghỉ giải lao. Durant đã ghi thêm 21 điểm, trong đó có 11 điểm khi ném phạt.

TIP-INS

thợ mỏ: Jokic đã có 10 pha kiến ​​tạo trong hiệp một.

Denver có lợi thế phục hồi 51-41.

Mặt trời: Durant chỉ thực hiện một trong chín cú sút đầu tiên từ sân.

Deandre Ayton chỉ có bốn điểm và chín lần bật lại. Anh ấy đã được thay thế cho Landale vào cuối trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *