Thứ Ba, Tháng Hai 27

Brad Pitt tham gia cùng Lewis Hamilton tại Grand Prix Anh do Mercedes Benz hậu thuẫn, bước chuyển sự nghiệp mới?

Brad Pitt sẽ tham gia Grand Prix Anh vào ngày 9 tháng 7 cho bộ phim sắp tới của anh ấy sẽ được đồng sản xuất bởi Lewis Hamilton và nhóm chịu trách nhiệm cho một trong những bộ phim bom tấn hàng đầu của năm, Súng hàng đầu: Maverick.

Gần đây, Brad Pitt đã được phát hiện trong một giải Grand Prix khác khi anh ấy đang chuẩn bị cho một cảnh quay sắp tới. Theo Điện báoPitt sẽ đua một chiếc xe Công thức Hai đã được điều chỉnh để sử dụng trong điện ảnh.

Lewis Hamilton đã tham gia vào dự án

Lewis Hamilton cũng thông đồng với Brad Pitt khi anh ta được cho là đang ở chỗ của nhà sản xuất trong khi nhóm Mercedes Benz thực hiện tất cả các sửa đổi cần thiết cho chiếc xe của Pitt.

Theo ban tổ chức, Brad Pitt sẽ lái xe và quay phim trong khi các tay đua khác đang tập luyện cho sự kiện, tuy nhiên, anh ấy sẽ đi trên đường đua một mình.

Hamilton luôn làm việc với đoàn làm phim và đội ngũ sản xuất như anh ấy đã nói trước đó.

Hamilton đã đề cập đến việc nói về sự tham gia của anh ấy với nhà sản xuất Joseph Kosinski “Trọng tâm của Joe là đảm bảo rằng chúng tôi tham gia vào môn thể thao này nhiều nhất có thể và nó hiện tại, và đối với tôi, đó là đảm bảo rằng nó chân thực, đáng tin cậy và cũng để cống hiến một cái nhìn về cuộc đua từ một góc độ khác với những gì bạn có thể thấy trên TV”.

Phim sẽ có sự góp mặt của Brad Pitt sau khi giải nghệ đua xe

Tôi đang tập trung vào việc đảm bảo kịch bản phù hợp với nó và đảm bảo rằng chúng tôi có một dàn diễn viên tuyệt vời và đa dạng.” Anh giải thích thêm

Hamilton kết luận bằng cách nói rằng anh ấy rất thích trải nghiệm làm phim “Tôi dành nhiều thời gian để giúp Joe và nhóm viết đúng kịch bản, và đó là một quá trình tuyệt vời và là điều tôi thực sự thích thú.

Cho đến nay, Apple đã được xác nhận là chủ sở hữu bản quyền của bộ phim và có kinh phí ước tính là 160 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *