Thứ Tư, Tháng Hai 21

Brilliant Butler đã giúp Miami Heat giành chiến thắng trong trận đầu tiên trước Celtics

Jimmy quản gia ghi được 35 điểm, trong đó có 23 điểm sau giờ nghỉ giải lao, và Nhiệt Miami bị trả lại trong hiệp hai để đánh bại Boston Celtics 123-116 trong ván 1 của trận chung kết Hội nghị miền Đông vào tối thứ Tư.

miami bị dẫn trước chín giờ nghỉ giải lao trước khi xoay chuyển tình thế với kỷ lục playoff nhượng quyền thương mại 46 điểm ở hiệp thứ ba trở lên Boston 66-50 trong hai quý vừa qua. Nó là máy chủTrận thứ năm ghi được 30 điểm trở lên sau mùa giải này và anh ấy đã có thêm bảy pha kiến ​​​​tạo, sáu lần đánh cắp và năm lần phản công.

Bam Adebayo thêm 20 điểm và tám lần bật lại. Kyle Lowry, Caleb MartinGabe VincentMax Struss tất cả mỗi người cộng 15 điểm. Các Nhiệt đi 16 trên 31 từ vạch 3 điểm.

Lựa chọn nhiệt Không. 8 đã mở đầu cả ba loạt trận playoff với những chiến thắng đường trường. Ván 2 là thứ sáu Boston.

Jayson Tatum hàng đầu Celtics với 30 điểm, nhưng không trúng đích trong hiệp thứ tư. Jaylen nâu kết thúc với 22 điểm và chín lần bật lại. Malcolm Brogdon được cộng 19 điểm.

Heat và Celtics nối lại kình địch playoff

Phần mở đầu của loạt phim hôm thứ Tư đánh dấu lần thứ ba trong bốn mùa mà Nhiệt Celtics gặp nhau ở giai đoạn cuối của hội nghị. Boston đã thắng trò chơi năm ngoái trong bảy trò chơi.

Buổi khai mạc hôm thứ Tư giống như sự tiếp nối của cuộc họp gần đây nhất đó. Boston chiếm ưu thế bên trong sớm và dẫn trước chín giờ nghỉ giải lao.

miami xóa một trang khỏi Celtics‘ đặt trước và sử dụng tỷ số 13-1 để nhanh chóng xóa khoảng cách và sau đó vượt lên dẫn trước trong quý thứ ba, như máy chủ đột phá để tạo cơ hội cho đồng đội.

The Heat đã vượt qua Celtics với tỷ số 46-25 trong khoảng thời gian này và dẫn trước 103-91 trong hiệp thứ tư, khiến một số người chế giễu. công viên TĐ nhiều người.

Boston đã trả lời, ghi được bảy điểm đầu tiên của giai đoạn cuối cùng trước một con trỏ 3 của Vincent kết thúc cuộc chạy.

miami dẫn trước 114-109 chỉ với hơn ba phút thi đấu khi Brogdon đã bị vi phạm bởi máy chủ. Nhưng anh ấy đã kết nối chỉ với 1 trong 2 quả ném phạt. Butler lần mò sở hữu tiếp theo của Miami trước khi tìm thấy nó Martin cho góc 3.

tatum đi du lịch, trả lại bóng cho Nhiệt. MỘT miami lỡ trả lại bóng cho Bostonnhưng Tatum đã được gọi trở lại để đi du lịch.

Miami kết thúc loạt đá luân lưu trước khi giành được 3 điểm để bẻ khóa với tỷ số 1:03 còn lại.

Butler bắt nạt Boston

Các Celtics để nó máy chủ bỏ lỡ sớm và anh ấy đã khiến họ phải trả giá bằng 12 điểm trong quý đầu tiên.

BostonHàng phòng ngự của được thắt chặt trong hiệp thứ hai và Butler đã không thực hiện một cú sút nào khác cho đến phút 5:45, một pha bóng trên không dẫn đến vi phạm đồng hồ bắn. Nỗ lực thứ hai của hiệp đấu sau đó vài phút cũng có kết quả tương tự. Anh bước vào giờ nghỉ với 15 điểm.

Trong khi đó, các bên Celtics tấn công vành đai, vượt qua vành đai Nhiệt Tỷ số 40-16 trong 24 phút đầu tiên – tỷ số cao nhất mà Miami có được trong một nửa mùa giải này. Boston cũng có lợi thế 11-2 về điểm cơ hội thứ hai.

tiền boa

Nhiệt: miamiMức cao trước đó trong vòng loại trực tiếp là hơn 43 điểm Charlotte trong năm 2016…. thấp đánh trúng 5 trong số 6 cú sút đầu tiên của anh ấy, ghi được 13 điểm trong 9 phút thi đấu đầu tiên. … máy chủ (12) và Adebayo (6) cộng lại mang về 18 trong số 28 điểm của Miami trong quý đầu tiên. Nó đánh dấu lần thứ bảy Butler đạt được con số gấp đôi trong giai đoạn đầu tiên của hậu mùa giải.

Celtics: Marcus thông minh kết thúc với 13 điểm và 11 pha kiến ​​​​tạo. … Dẫn trước 66-57 sau giờ nghỉ giải lao. Với tỷ số hòa là 47, Boston trên nhãn hiệu miami 19-10 với 5:26 còn lại trong hiệp. … sô cô la đeo mặt nạ bảo vệ màu đen sau khi ngồi ngoài hai trận cuối cùng của trận bán kết với 76ers. Anh ấy bị gãy xương mặt vào cuối mùa giải. … Những người yêu nước ở New England huấn luyện viên Bill Belichick đã có mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *