Thứ Tư, Tháng Hai 28

Brunson, Knicks đứng đầu Heat at the Garden để buộc phải chơi Game 6 ở Miami

Jalen Brunson có 38 điểm, 9 rebound và 7 kiến ​​tạo khi thi đấu 48 phút trong một màn trình diễn kéo dài cả mùa giải, và New York Knicks tiết tấu Nhiệt Miami 112-103 vào tối thứ Tư trong ván 5 của trận bán kết Hội nghị miền Đông.

Các Knicks từ chối NhiệtNỗ lực đầu tiên để trở thành lựa chọn thứ hai No. 8 để tiến vào trận chung kết hội nghị và gửi loạt phim trở lại Miami cho Trò chơi 6 vào tối thứ Sáu.

RJ Barrett thêm 26 điểm và Julius Randle đã có 24 điểm cho Knicks hạt giống thứ năm, người vẫn nuôi hy vọng lọt vào trận chung kết đại hội lần đầu tiên kể từ năm 2000. Họ đã làm được điều đó bằng cách quét sạch Heat trong bảy trận ở vòng hai, một khả năng vẫn còn tồn tại.

Knicks cuối cùng đã làm chậm Butler

Các Knicks đã dẫn đầu 19 điểm trong quý thứ ba, sau đó được giữ vững khi Nhiệt cuối cùng thì 3 điểm của họ bắt đầu giảm xuống còn hai điểm khi còn 2 phút rưỡi.

Jimmy quản gia đã có 19 điểm, 9 pha kiến ​​​​tạo và 7 lần rebound cho Heat, lần đầu tiên bị giữ dưới 25 điểm sau mùa giải. Bam Adebayo thêm 18 điểm và Duncan Robinson có 17.

Knicks 1999, cho đến nay, vẫn là số 1 duy nhất. 8 đủ điều kiện tham dự vòng chung kết đại hội ở thể thức loại trực tiếp hiện tại bắt đầu từ năm 1984. Họ đã lọt vào trận chung kết. Chung kết NBA sau khi đánh bại Heat hạt giống hàng đầu ở vòng đầu tiên

Cuộc biểu tình nhiệt muộn diễn ra trong thời gian ngắn

Các Knicks đã sử dụng một cặp lượt chạy lớn trong quý khai mạc – 18-2 để bắt đầu phần thứ hai và 23-7 trong phần thứ ba – để dẫn trước 73-54 vào giữa quý thứ ba. Các Nhiệt đã lên tới 103-101 trước đây Isaiah Hartenstein – trong trò chơi vì Heat cố tình phạm lỗi với trung tâm bắt đầu Mitchel Robinson – slam home theo dunk để bắt đầu Newyorkcú đá cuối cùng.

Quentin Grimes cũng đã trải qua 48 phút cho Knicks, kết thúc với tám điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *