Thứ Năm, Tháng Hai 29

Bryce Young Net Worth: Lựa chọn đầu tiên của Dự thảo NFL năm nay giàu đến mức nào?

Bryce trẻtiền vệ nổi bật của đội bóng đá Crimson Tide của Đại học Alabama, đã kiếm được giá trị tài sản ròng ấn tượng vào năm 2023.

Sau khi được chọn là lựa chọn số 1 bởi Báo Carolina trong Dự thảo NFL năm 2023, thành công tài chính của Young đã được thúc đẩy nhờ thành tích đại học và các giao dịch chứng thực của anh ấy.

Sự nghiệp của Bryce Young

Sinh ngày 25 tháng 7 năm 2001 tại Philadelphia, Pennsylvania, Trẻ theo học trường trung học Cathedral trước khi chuyển đến trường trung học Mater Dei. Trong sự nghiệp trung học của mình, Young đã xuất sắc vượt qua 13.250 thước Anh và 152 lần chạm bóng, đồng thời tích lũy được 1.084 thước lao và 26 điểm.

Anh ấy đã nhận được một số giải thưởng, bao gồm Cầu thủ bóng đá Gatorade của năm và Cầu thủ tấn công Maxwell của năm, đồng thời được vinh danh là Hậu vệ trung học của năm.

Là một khách hàng tiềm năng được săn đón nhiều, Young đã nhận được lời mời từ nhiều chương trình đại học trước khi gia nhập Đại học Alabama. Vào năm 2020, anh ấy có thời gian thi đấu hạn chế, nhưng Crimson Tide vẫn giành được Giải vô địch quốc gia CFP với Trẻ như một bản sao lưu để Tháng ba Jones.

Mùa sau, Trẻ đã đảm nhận vị trí tiền vệ xuất phát và đã có một năm xuất sắc, giành được các giải thưởng như Giải thưởng Manning và Giải thưởng Davey O’Brien. Anh ấy đã kết thúc mùa giải của mình bằng cách giành được Heisman Trophy, mặc dù Alabama đã thất bại trong Giải vô địch quốc gia CFP.

Năm 2022, Trẻ phải đối mặt với một số thất bại do chấn thương và đội không lọt vào Vòng loại trực tiếp Bóng đá Đại học, nhưng anh ấy đã kết thúc sự nghiệp đại học của mình một cách tích cực với màn trình diễn ấn tượng trong Sugar Bowl trước Bang Kansas.

Bryce Young Net Worth và xác nhận

Ra khỏi lĩnh vực, Trẻ đã tận dụng chính sách Tên, Hình ảnh và Chân dung của NCAA, ký các thỏa thuận chứng thực béo bở với các thương hiệu như Fanatic, Cash App, Dr. Hạt tiêu và BMW. Các báo cáo cho thấy rằng chỉ riêng thỏa thuận chứng thực của anh ấy với Ứng dụng tiền mặt đã kiếm được cho anh ấy sáu con số.

Theo nhiều nguồn khác nhau, bao gồm Kiến thức CA, TrẻGiá trị ròng vào năm 2023 ước tính là 3 triệu đô la. Sự nghiệp bóng đá đại học thành công của anh ấy, kết hợp với các hợp đồng chứng thực của anh ấy, đã góp phần vào sự thịnh vượng tài chính của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *