Thứ Tư, Tháng Hai 21

Bucks được cho là quan tâm đến việc thuê Mark Jackson – phát thanh viên sẽ là huấn luyện viên mới của Giannis?

tanh ấy Milwaukee Bucks đang tìm huấn luyện viên mới sau vụ sa thải Mike Budenholzer. Milwaukee là bến đỗ đáng mơ ước nhờ đội hình tầm cỡ vô địch và sự hiện diện kép NBA MVP Giannis Antetokounmponghĩa là sẽ không thiếu người xin việc.

Tuy nhiên, một ứng cử viên bất ngờ xuất hiện.

Báo cáo từ những người trong cuộc NBA Shams Charania vào chủ nhật tuyên bố đang phỏng vấn trong một thời gian dài TRÒ CHƠI người đánh giá Mark Jackson như một phần trong quá trình tìm kiếm sự hướng dẫn của họ. Jackson chuyến tàu cuối cùng Anh hùng của bang vàng và bị sa thải một năm trước khi họ giành chức vô địch đầu tiên sau 40 năm.

Thông tin đăng nhập của Jackson

hưởng thọ 58 tuổi Jackson đào tạo bang vàng trong ba năm và giúp đặt nền móng cho chiến binh‘ chức vô địch cuối cùng thành công. Anh ấy đã gọi tất cả bốn chức vô địch của họ là một phần của một ABC/TRÒ CHƠI đội phát sóng với Mike Breen Jeff Van Gundy.

Nhiệm vụ của Jackson với tư cách là huấn luyện viên của Warriors không phải là không có tranh cãi. Đã có tin đồn về sự không hài lòng với phong cách bốc lửa và các phương pháp tạo động lực của Jackson, nhưng anh ấy đã có mối liên hệ chặt chẽ với những người khác. NBA vị trí huấn luyện viên trưởng kể từ khi ông bị sa thải chín năm trước.

Trước khi tham gia huấn luyện, Jackson đã có một sự nghiệp chuyên nghiệp lâu dài với tư cách là một người bảo vệ quan điểm. Anh ấy đã chơi cho bảy đội trong suốt 18 năm sự nghiệp của mình từ năm 1987 đến năm 2004.

Jackson có phải là nhân viên được Giannis chấp thuận không?

Vẫn chưa biết có bao nhiêu đầu vào Antetokounmpo đã có trên ‘ quá trình tuyển dụng. Nhưng điều quan trọng là Milwaukee thuê huấn luyện viên này ngay — nếu không, giannis có thể chạy.

Antetokounmpo đã thất vọng sau ‘ vòng đầu tiên ra khỏi NBA vòng loại trực tiếp. Anh ấy được cho là sẽ từ chối những lời đề nghị gia hạn hợp đồng và giữ nguyên lựa chọn của mình. Một lựa chọn có thể là một giao dịch, mặc dù đó là một khả năng xa vời vào mùa hè này.

Với tin đồn rằng tiếng Hy Lạp kỳ lạ không hạnh phúc khi bước vào nửa sau của sự nghiệp, cần đảm bảo rằng họ đặt những mảnh ghép phù hợp xung quanh anh ấy để đảm bảo tranh chức vô địch hàng năm – và điều đó bao gồm cả huấn luyện viên trưởng tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *