Thứ Năm, Tháng Hai 29

Butler và Grant Williams trong cuộc chiến lớn: Tôi không phải là người tốt nhất để gây rối

Nhiệt Miami ngôi sao Jimmy quản gia cho biết hôm thứ Sáu, anh ấy thích điều đó khi các đối thủ chế nhạo anh ấy trong các trò chơi và nói rằng anh ấy “không phải là người tốt nhất để gây rối”, đề cập đến những tia lửa bay cùng nhau cấp Williams TRONG miamiVinh quang kết thúc Boston Celtics trong trận chung kết NBA East.

“Vâng, nó thúc đẩy tôi, nhưng đó là một cuộc cạnh tranh thực sự. Anh ấy đánh một cú tuyệt vời và bắt đầu nói chuyện với tôi, tôi thích điều đó, nó khiến tôi tập trung, thúc đẩy nhiều hơn và khiến tôi cười. Tôi biết mình là một cầu thủ giỏi,” máy chủ cho biết tại cuộc họp báo sau trận đấu sau chiến thắng 111-105 trước Celtics tại TD Garden.

Các Nhiệt dẫn trước loạt trận 2-0 và giờ sẽ có hai trận sân nhà, nơi họ bất bại ở vòng loại trực tiếp, để giành vé vào Chung kết.

“Đó chỉ là sự cạnh tranh, tôi tôn trọng điều đó, anh ấy là một phần quan trọng trong đó Celticsmáy chủ thêm vào. “Tôi không biết nếu tôi là người tốt nhất để làm phiền.”

máy chủ ghi được 27 điểm, tám lần bật lại, sáu lần hỗ trợ và ba lần đánh cắp và đáp trả trên sân trước những lời khiêu khích Williamsngười đã đối mặt với anh ta trong giai đoạn thứ tư khi Celtics lên chín điểm.

Anh ấy là trưởng nhóm Heat chơi như một đơn vị, nơi Bam Adebayo có cú đúp ba lần với 22 điểm, 16 rebound và chín kiến ​​​​tạo và Gabe Vincent đã xuất sắc vào sân từ băng ghế dự bị với 25 điểm.

Ca-lép là lớn, như trước đây bam“anh ấy nói máy chủngười thừa nhận rằng các đồng đội của anh ấy đã đặt anh ấy ở vị trí tốt nhất để thể hiện hết khả năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *