Thứ Ba, Tháng Hai 27

Các cáo buộc giảm trong vụ hành hung Gervonta Davis, võ sĩ được tha tù

MỘTvõ sĩ người mỹ Gervonta Davis dường như đã được ân xá sau khi các cáo buộc bạo lực gia đình đối với anh ta được bãi bỏ.

Mọi thứ đang tốt đẹp cho anh ấy davis khi anh ấy gần đây đã chiến thắng cuộc chiến của mình Ryan García, nhưng anh ta nhanh chóng gây chú ý vì những lý do sai lầm khi bị buộc tội hành hung. Các cáo buộc hiện đã được bãi bỏ và anh ấy sẽ có thể tập trung trở lại vào sự nghiệp quyền anh của mình.

Các công tố viên Florida cho biết họ đã hủy bỏ cáo buộc hành hung đối với nhà vô địch thế giới sau khi một phụ nữ tuyên bố anh ta đánh cô tại dinh thự của anh ta. Khi làm như vậy, người ta xác nhận rằng người khiếu nại hiện đã nói rằng anh ta không muốn theo đuổi cáo buộc.

buộc tội người phụ nữ davisMột phát ngôn viên của Văn phòng Biện lý bang Broward County cho biết, cô đã tấn công cô vào ngày 28 tháng 10, tấn công cô tại nhà riêng ở Parkland, Florida, và không muốn theo đuổi vụ kiện.

Người phát ngôn của công tố viên cho biết: “Bên nguyên, nạn nhân và người bào chữa đã đồng ý rằng bị cáo nên hoàn thành khóa học quản lý cơn giận và các lớp nuôi dạy con cái. Aaron Savitsky trong thư điện tử.

Các công tố viên nhận xét rằng không có khả năng kết tội anh ta Gervonta Davis.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Broward bị bắt davis tại nhà riêng vào ngày 27 tháng 12 năm 2022, sau khi một người phụ nữ gọi điện và nói rằng anh ta đã tát vào một bên đầu của mình, để lại một vết cắt nhỏ ở bên trong môi. Võ sĩ này sau đó đã được thả khỏi Nhà tù Chính Quận Broward sau khi nộp 1.000 đô la tiền bảo lãnh.

Một đoạn ghi âm cuộc gọi 911 của nạn nhân được cho là do TMZ tung ra: “Anh ta sẽ giết tôi!… Tôi cần giúp đỡ, giúp đỡ! Tôi đang cố gắng về nhà. Tôi có con trong xe, và anh ta tấn công tôi ngay trước mặt của cậu bé. Và, bây giờ cậu ta đang chọc thủng lốp xe của tôi!”

Sau đó, cô ấy nói trong một bài đăng trên Instagram rằng anh ta không tấn công cô ấy và cô ấy không nên gọi 911 trong cuộc hỗn chiến.

“Tình trạng của mối quan hệ của chúng tôi là trong một không gian mong manh và Gervonta và tôi đều có lỗi với lập luận đó ‘, anh ấy viết.

“Khi cảm xúc dâng trào, tôi đã thực hiện một cuộc gọi không cần thiết tới cơ quan thực thi pháp luật trong một thời điểm căng thẳng trong khi tôi đang điên cuồng. Gervonta không có hại cho tôi hoặc con gái của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *