Thứ Tư, Tháng Hai 28

Các công tố viên rõ ràng Matt Araiza: các đội NFL sẽ gọi thần đồng punting?

tanh ta “Punt God” có thể bị đánh một lần nữa NFL sự nghiệp.

Năm tháng sau khi các công tố viên tuyên bố họ sẽ không theo đuổi các cáo buộc hình sự, –Matt AraizaViệc quay trở lại NFL có thể sắp xảy ra. Các chi tiết mới đã xuất hiện từ cuộc điều tra kéo dài về các vụ hãm hiếp tập thể được cho là bao gồm cả Araiza.

Những cáo buộc mà Araiza phải đối mặt

Ariza và hai trong số họ Bang San Diego đồng đội bóng đá bị buộc tội cưỡng hiếp một cô gái 17 tuổi tại một bữa tiệc tại gia vào năm 2021. Bills ngay lập tức cắt Araiza, người mà họ đã chọn ở vòng thứ sáu vào năm 2022 Dự thảo NFLsau khi tin tức về các cáo buộc hình sự xuất hiện.

Nhưng theo bảng điểm được truy cập bởi Yahoo! các môn thể thaocác công tố viên đã xác định rằng Araiza không có mặt tại cơ sở vào thời điểm đó vào buổi tối.

Công tố viên cùng với Biện Lý Quận San Diegovăn phòng, đã thiết lập một dòng thời gian cho thấy Araiza đã biến mất từ ​​​​lâu khi vụ việc được cho là xảy ra.

“Anh ấy không còn ở bữa tiệc nữa,” phó luật sư quận nói trisha amador cho biết trong cuộc họp. “Những gì tôi biết vào thời điểm đó, nghi phạm Araiza đã rời khỏi bữa tiệc.”

Tương lai NFL của Araiza

Ariza đã làm kinh ngạc người hâm mộ và các tuyển trạch viên với khả năng đánh bóng của anh ấy ở trường đại học. Ông đã tổ chức NCAA kỷ lục về số yard mỗi lần ném bóng và là người Mỹ toàn năng nhất trí trong năm cuối cùng của anh ấy tại Bang San Diego.

Là một cầu thủ tự do, Araiza có thể ký hợp đồng ở bất cứ đâu NFL đội bất cứ lúc nào. Nhưng cô ấy vẫn còn một vụ kiện dân sự đang chờ xử lý về cáo buộc hiếp dâm, điều này sẽ làm chậm bất kỳ thị trường nào dành cho cô ấy.

Tuy nhiên, tài năng mà anh ấy thể hiện ở trường đại học đủ hấp dẫn để khiến anh ấy được nhập ngũ. Nếu các vấn đề pháp lý của anh ấy được giải quyết, “Punt God” có thể sẽ đến các sân vận động NFL trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *