Thứ Tư, Tháng Hai 21

Các đội NFL quan tâm đến Antonio Brown, đại lý nói

Tôiđã hơn một năm kể từ lần cuối chúng ta gặp nhau Antonio Brown trên cánh đồng Kể từ hình ảnh gây tranh cãi đó, khi đang nhặt đồng phục của mình, người ta thấy anh ấy rời sân giữa trận đấu giữa New York Jets và Tampa Bay Buccaneers -đội cuối cùng mà anh ấy chơi cho-, máy thu rộng còn được gọi là AB có thể nằm trong chương trình nghị sự của một số đội NFL, người đại diện của anh ấy nói Cody Benjamin của CBS Sports.

Mặc dù việc trở lại đội ưu tú ở tuổi 34 có vẻ khó khăn, nhưng có ít nhất bảy đội đã đến hỏi về Antonio Brown cho mùa tới, theo người đại diện của anh ấy JR Rickert.

Chất lượng AB không còn nghi ngờ gì nữa. Nhà vô địch LV Super Bowl, bốn lần All-Pro, bảy lần Pro-Bowl và năm 2018 nhận được những con số huyền thoại đã ghi danh người dẫn đầu touchdown. Tuy nhiên, danh tiếng của anh ấy là vấn đề lớn nhất của anh ấy và là sự thật khiến việc trở lại NFL trở nên khó khăn.

Hành vi xấu, cáo buộc và hành vi phi thể thao

Ngoài sự cố bình luận trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Tampa Bay, Antonio Brown đã bị buộc tội tấn công tình dục và hành vi sai trái tình dục bởi ít nhất hai phụ nữ khác nhau. Vài năm trước, anh ta cũng tấn công một tài xế xe tải, một sự cố dẫn đến cái chết của anh ta tám trò chơi bị đình chỉ trong mùa giải NFL 2020. Vào năm 2021, anh ấy lại bị treo giò, lần này là ba trận, vì sử dụng thẻ tiêm chủng giả. Như thể điều này là chưa đủ, anh ấy cũng liên tục chỉ trích giải đấu, anh ấy đã nói xấu những nhân vật quan trọng như Robert Kraft và ném đá một số đồng đội cũ của anh ấy, như Ben Roethlisberger.

Mặc dù tất cả điều này, Antonio Brown đừng mất hy vọng. Và thậm chí chưa đầy một tháng trước, anh ấy đã phá vỡ mạng internet bằng một dòng tweet đầy thuyết phục rằng anh ấy sẽ gia nhập đội Baltimore Ravens, một điều rõ ràng đã không xảy ra.

Đại lý của anh ấy duy trì sự tự tin như vậy. “Tôi nghĩ rằng anh ấy là một cá nhân tài năng, làm mọi thứ ở cấp độ cao. Bất cứ điều gì anh ấy cam kết, anh ấy sẽ làm được điều đó”, JR Rickert cho biết bày tỏ sự lạc quan về khả năng Brown sẽ trở lại NFL vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *