Thứ Hai, Tháng Ba 4

Các Hồng y Arizona đã thực hiện một động thái đáng ngạc nhiên, phát hành DeAndre Hopkins

tAnh ta Hồng y Arizona đã đưa ra một quyết định quan trọng vào thứ Sáu, thông báo về việc phát hành bộ thu hình sao DeAndre Hopkins. Sau khi không tìm được đối tác thương mại, đội buộc phải chia tay Hopkins và nhận khoản phí giới hạn đáng kể là 21 triệu đô la cho mùa giải 2023.

Các Hồng y đã khám phá các lựa chọn giao dịch cho Hopkins trong suốt mùa giải, nhưng mức lương khổng lồ 19,45 triệu đô la của anh ấy là một thách thức. Dan Graziano của ESPN báo cáo rằng các cuộc đàm phán với một số đội cuối cùng đã thất bại.

Suy đoán về tương lai của Hopkins với hồng y đã được quay trong nhiều tháng. Tin đồn về một giao dịch tiềm năng với Người khổng lồ Tennessee xuất hiện vào đêm đầu tiên của năm 2023 Dự thảo NFL, nhưng không có gì thành hiện thực. Các Những người yêu nước ở New England cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc mua lại Hopkins sớm hơn trong mùa giải.

Hopkins đã quyết định bỏ qua các OTA tự nguyện trong tuần này và chọn tập luyện ở Toronto để thay thế. Sự vắng mặt của anh ấy nhướng mày và đổ thêm dầu vào những đồn đoán vốn đã căng thẳng về tình trạng của anh ấy với đội.

Sản xuất của Hopkins đã giảm do một số chấn thương

Kể từ khi tham gia hồng y buôn bán với HoustonTexas tính đến năm 2020, Hopkins đã trải qua ba mùa giải ở Arizona. Trong mùa giải đầu tiên của mình với nhượng quyền thương mại, anh ấy đã có 115 lần tiếp bóng trong cự ly 1.407 thước Anh. Tuy nhiên, sản lượng của anh ấy giảm sút trong hai mùa giải tiếp theo do chấn thương và bị treo giò vì vi phạm chính sách về thuốc nâng cao thành tích của giải đấu.

Mùa giải trước, Hopkins chỉ chơi chín trận, ghi 64 lần thực hiện trong cự ly 717 thước Anh và ba lần chạm bóng. Cardinals đặt nhiều kỳ vọng vào anh ấy, nhưng hoàn cảnh đã ngăn cản anh ấy phát huy hết khả năng của mình trên sân.

Với bản phát hành HopkinsCardinals phải đối mặt với mức giới hạn là 21 triệu đô la vào năm 2023. Tuy nhiên, có khả năng họ có thể chỉ định nó là đợt cắt giảm sau ngày 1 tháng 6 để mở rộng giới hạn từ năm 2023 đến năm 2024.

Soạn thảo tổng thể lần thứ 27 bởi HoustonTexas vào năm 2013, Hopkins đã trải qua bảy mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp của mình ở Houston, kiếm được bát chuyên nghiệp bốn lần tôn trọng. Giao dịch của anh ấy tới Arizona là một động thái quan trọng, nhưng thật không may, mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *