Thứ Tư, Tháng Hai 28

Các nhà đóng gói gia hạn thỏa thuận của QB Jordan Love đến năm 2024

tGreen Bay Packers và tiền vệ Jordan Love đã đồng ý với các điều khoản gia hạn hợp đồng thêm một năm, khiến thỏa thuận kéo dài đến năm 2024, theo một người quen thuộc với tình huống này.

Người này đã nói chuyện với Associated Press với điều kiện giấu tên vì kết nối chưa được công bố.

Mặc dù người này không tiết lộ các điều khoản, nhưng Mạng ESPN và NFL đã báo cáo rằng phần mở rộng bao gồm 13,5 triệu đô la tiền bảo đảm và có thể trị giá tới 22,5 triệu đô la.

Phần mở rộng được đưa ra khi Love chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là tiền vệ xuất phát của Packers sau thương vụ MVP bốn lần Aaron Rodgers vào tuần trước cho New York Jets.

Thứ Ba đánh dấu ngày hạn chót để các đội quyết định có chọn tùy chọn năm thứ năm trong hợp đồng cho lượt chọn dự thảo vòng đầu tiên năm 2020 của họ hay không. Tùy chọn năm thứ năm trong thỏa thuận của Love trị giá khoảng 20,3 triệu đô la.

Tổng giám đốc Packers Brian Gutekunst đã được hỏi vào thứ Bảy sau bản dự thảo về các lựa chọn và thời hạn sắp tới.

“Đó là rất nhiều tiền đối với một chàng trai chưa từng thi đấu, nhưng đồng thời, rõ ràng là chúng tôi đang tiến về phía trước với anh ấy,” Gutekunst nói vào thời điểm đó. “Vì vậy, chúng tôi sẽ tìm ra nó vào thứ ba.”

Cả hai bên đều đồng ý với phần mở rộng này.

Tình yêu đã bắt đầu sự nghiệp hỗ trợ Rodgers trong ba mùa giải qua. Anh ấy đã hoàn thành 60,2% số đường chuyền của mình (50 trên 83) trong cự ly 606 yard với 3 lần chạm bóng và 3 lần đánh chặn. Packers đã đổi bốn suất trong vòng đầu tiên để chọn Tình yêu ngoài Bang Utah với lượt chọn tổng thể thứ 26 trong bản nháp năm 2020.

Tình yêu sẽ dẫn đầu một phòng tiền vệ của Packers, bao gồm cả tân binh vòng năm Sean Clifford của Penn State và Danny Etling, 28 tuổi, người chưa từng xuất hiện trong một trận đấu NFL.

“Tôi thích căn phòng hiện tại và tất cả những người đó đều cần đại diện, vì vậy tôi nghĩ có lẽ chúng ta sẽ xem họ làm như thế nào trước khi nghĩ đến việc đưa một cựu chiến binh vào ngay lập tức,” Gutekunst cho biết hôm thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *