Thứ Ba, Tháng Hai 27

Các nhà phân tích của NFL cho biết lựa chọn dự thảo hàng đầu của Buffalo Bills Dalton Kincaid có thể không phải là một ngôi sao đột phá

tAnh ta hóa đơn trâu đã trở thành tiêu đề sau khi giao dịch hai điểm để chọn Dalton Kincaidkết thúc chặt chẽ từ Utah, trong vòng đầu tiên Dự thảo NFL 2023. Các nhà phân tích xung quanh giải đấu đã ca ngợi động thái này, nhưng họ cũng cẩn thận không mong đợi quá nhiều từ nó Kincaid trong năm mới của mình.

Mặc dù được gọi là “người bắt đường chuyền thuần túy tốt nhất trong toàn bộ dự thảo” bởi Dane Brugler của vận động viên điền kinh, khó có khả năng Kincaid sẽ có một mùa giải bùng nổ với tư cách tân binh. Kết thúc chặt chẽ được chọn ở vòng đầu tiên trong 10 năm qua chỉ có trung bình 37,7 lần bắt bóng trong cự ly 483,4 thước Anh và 2,9 lần chạm bóng, cho thấy rằng Kincaid có thể là người đóng góp, nhưng không phải là người tạo ra sự khác biệt ngay lập tức.

Tuy nhiên, Đa dạng Kincaid và kích thước ở mức 6 foot-4 và 242 pound có thể mang lại Trâu những lợi thế mà họ cần. Kincaid đã chơi máy thu rộng ở trường trung học và anh ấy tin rằng mình có thể trở thành cầu thủ đa năng mà Buffalo cần. “Tôi nghĩ bạn có thể xếp tôi vào khe, trong hàng, bạn có thể trải tôi ra”, anh nói.

Tân binh Kincaid của Buffalo Bills đã sẵn sàng để tạo ảnh hưởng đến hành vi phạm tội

Lập kế hoạch hóa đơn để sử dụng hai đầu chặt chẽ có thể cung cấp một nếp nhăn khác cho hành vi phạm tội của họ, nhưng điều đó tùy thuộc vào điều phối viên tấn công Ken Dorsey để tìm cách đưa Kincaid vào kế hoạch của họ. Tổng giám đốc Không Brandon Beane nói về việc có Kincaid trên sân cùng lúc với Dawson Knox, nhưng anh ấy cũng nói bóng gió rằng nó có thể không xảy ra ngay lập tức.

Vai trò của Kincaid trong hành vi phạm tội là chưa được quyêt định, nhưng Beane đã nhìn thấy tài năng của anh ấy trong khe và so sánh nó với anh ấy Cole Beasley. Kincaid có thể không có một mùa giải chạy 1.000 yard, nhưng anh ấy vẫn có thể tạo ra tác động có ý nghĩa đối với hàng công. Năm 2005, Heath Miller bắt được 39 đường chuyền dài 459 thước Anh và sáu lần chạm bóng khi kết thúc hiệp một, giúp thợ luyện thép thắng Siêu cúp.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Nhìn chung, mặc dù Kincaid có thể không có một mùa giải đột phá với tư cách là một tân binh, nhưng tính linh hoạt và tầm vóc của anh ấy có thể khiến anh ấy trở thành người đóng góp lớn cho hóa đơn vi phạm trong mùa tới. hóa đơn đã xong thứ hai trong DVOA năm ngoái, và với Kincaid, họ có thể có lợi thế cần thiết để vượt qua vị trí đầu bảng AFC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *