Thứ Ba, Tháng Hai 27

Các thành viên Crips chỉ trích Ja Morant vì mạo danh côn đồ, muốn gặp mặt

Gấu Xám Memphis bảo vệ Tôi là Morant đã tấn công sau khi lại chĩa súng vào mạng xã hội vào Chủ nhật. bé gạchmột rapper và Khoai tây chiên thành viên, trả lời NBA sự cố ngôi sao, nói với anh ấy rằng anh ấy muốn gặp.

Morant, 23 tuổi, trước đó đã ném biển hiệu băng đảng sau khi ghi bàn, đặc biệt là những biển hiệu liên quan đến Crips. Mới đây, rapper này đã lên tiếng về hành động này và một lần nữa kêu gọi người bảo vệ Grizzlies ngừng giả tạo.

Thêm tranh cãi cho Ja Morant: Lại khoe súng trên InstagramTwitter

Bricc Baby nói: “Anh ấy không ngoại tình với một băng đảng như thế. “Bạn ném chúng ‘Ns’, điều đó sẽ khiến bạn phải trả giá. … Bạn muốn làm gì, trả tiền cho phần còn lại của cuộc đời mình?”

Bricc Baby, con trai của một tay buôn cocain, về cơ bản nói với Morant rằng anh ta không thể yêu cầu miễn phí bộ đồ của mình, nhưng có ít nhất một NBA một người chơi thú vị với Crips.

Anh hùng của bang vàng cựu chiến binh Draymond Xanh dường như được liên kết với một băng đảng. Bricc Baby cho biết Green đã nhận được “thẻ” để gỡ bỏ biển báo vì anh ấy đang giúp đỡ cộng đồng, nhưng đó là một câu chuyện cho một thời điểm khác.

Ja Morant để gặp Crips?

Bricc Baby tiếp tục nói rằng anh ấy muốn gặp Morant một cách thân thiện để hiểu rằng việc đánh tập thể không phải là trò đùa.

Sau vụ súng thứ hai, Bricc Baby đã ghi lại một lời cầu xin khác để gặp Morant, nói rằng anh ta “không thể bị lừa bởi loại nhạc đó.”

“Nào, Ja,” Bricc Baby nói. “Tôi chỉ cầu xin bạn ngừng gangbanging. Bạn là một trong một trong số một triệu. Bạn đã làm được, ngay cả khi bạn không phải là người bản địa, sao cũng được, bạn đã làm được điều đó để chống lại tất cả những điều này – không phải chống lại người Da đen.

“Một khẩu súng khác? Không phải một khẩu súng khác. Hãy đến LA và gặp tôi, đừng ăn thịt bò, không có gì. Tôi muốn ngồi với Ja Morant.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *